Những video cuộc chiến hỗn loạn chống khủng bố IS ở Syria và Iraq

Trận chiến trên dãy núi Makhoul tiêu diệt 26 phần tử khủng bố IS ở Iraq, những cuộc chiến đấu theo phong cách đường phố hỗn loạn ở Syria và Iraq, cuộc chiến đường hầm ở Damascus là những video đáng quan tâm.
Những video cuộc chiến hỗn loạn chống khủng bố IS ở Syria và Iraq

Tổ chức Badr công bố vào ngày 27.10, một lực lượng từ al-băm al-Sha'bi đã tiêu diệt 26 phần tử khủng bố và đẩy lùi cuộc tấn công của IS trên Makhoul núi phía bắc Baiji.

  Một lực lượng không rõ ràng, có thể là lực lượng quân tình nguyện Hezbollah đang chiến đấu chống IS, nhưng cách đánh thì hoàn toàn không giống lực lượng vũ trang có huấn luyện.

 Một trận chiến đám đông khác, không rõ của lực lượng nào, nhưng chiến cuộc giống như một vụ xung đột đường phố hạng nặng có sử dụng vũ khí.

Trên chiến trường Syria và Iraq, có rất nhiều các tổ chức có vũ trang, có những tên gọi khác nhau và chiến đấu cũng rất hỗn loạn. Đây thực sự là một cuộc chiến tranh mù mờ và vô cùng rắc rối. 

Trận chiến đường hầm ở Damascus, nơi các binh sĩ quân đội Syria không chỉ phải chiến đấu trên mặt đất, họ còn phải chiến đấu trong các đường hầm giao thông nhằng nhịt của IS và các tổ chức khủng bố khác nhau.

Theo QPAN