Những ứng dụng đẹp nhất nên tải về trải nghiệm trên iPhone, iPad

Mỗi năm, Apple thường lựa chọn những ứng dụng dành cho iOS có thiết kế đẹp nhất để trao giải. Đây là một trong những giải uy tín nhất dành cho các nhà thiết kế ứng dụng.

Giải thiết kế của Apple được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), hội nghị thường niên kéo dài trong một tuần của Apple, nơi mà các Giám đốc điều hành của “Nhà Táo” gặp gỡ các nhà phát triển và phô diễn cho họ thấy những gì sẽ có trên các hệ điều hành dành cho di động, máy tính và thiết bị đeo của hãng này.

Năm nay, ngay trong phần kết thúc ngày đầu tiên của Hội nghị WWDC 2018, Apple đã công bố 10 nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên thế giới đã “ẵm” giải ứng dụng có thiết kế đẹp nhất trong năm.

Các ứng dụng được lựa chọn lần này không có nghĩa đó là ứng dụng phổ biến nhất nhưng sẽ là những ứng dụng có thể thiết kế tuyệt đẹp mà người dùng thiết bị iOS nên tải về để trải nghiệm.

Đây là những ứng dụng dành cho iOS được Apple đánh giá đẹp nhất trong năm:

BANDIMAL (Helsinki, Phần Lan, giá 3,99USD). Đây là ứng dụng soạn nhạc vui nhộn và trực quan cho phép trẻ khám phá thế giới sáng tạo của âm nhạc.

Agenda (Amsterdam, Hà Lan, miễn phí). Ứng dụng ghi chú theo ngày giúp người dùng lên kế hoạch và ghi lại các dự án của họ. Với thiết kế dòng thời gian độc đáo, Agenda mang đến cho bạn bức tranh hoàn chỉnh về quá khứ, hiện tại và tương lai, góp phần thúc đẩy các dự án của bạn tiến lên phía trước.

Calzy (Chennai, Ấn Độ, giá 1,99USD), một máy tính hiện đại với các tính năng bổ sung như lịch sử tính toán

iTranslate Converse (Graz, Áo, miễn phí nhưng có thể mua phiên bản Pro để thêm tính năng). Đây là một dịch vụ dịch thuật chống ồn dành cho 38 ngôn ngữ.

Triton Sponge (Los Altos, Mỹ, miễn phí), một công cụ chăm sóc sức khỏe cho các phòng điều hành

Florence (Melbourne, Úc, giá 2,99USD), một cuốn truyện tương tác về tình yêu đầu tiên của một cô gái

Playdead INSIDE (Copenhagen, Đan Mạch, miễn phí chơi thử ban đầu và phải trả tiền trong ứng dụng để chơi toàn bộ game). Đây là game phiêu lưu hành động xoay quanh cuộc hành trình của một cậu bé bị mắc kẹt trong thế giới u ám, xám xịt. Người chơi sẽ khám phá một câu chuyện bí ẩn và giải các câu đố phức tạp.

Odyssey của Alto (Toronto, Canada, giá 4,99USD). Đây là một trò chơi tuyệt đẹp. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển vượt qua vô số những vùng đất với địa hình hiểm trở, và đối mặt với hàng loạt những chướng ngại vật, kẻ thù cũng như các rào cản mà bạn phải tìm cách vượt qua cho bằng được nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình.

Frost(Vienna, Áo, giá 4,99USD). Đây là một trò chơi xoáy màu sắc. Bạn vẽ đường dẫn để hướng dẫn các linh hồn đổ xô đến hành tinh nhà của bạn. Trong ứng dụng, bạn có thể chiêm ngưỡng vô số sinh vật xinh đẹp xuất hiện từ ánh sáng, mang lại sự cân bằng cho một thế giới trong chuyển động liên tục, và khám phá những bí ẩn của nó.

Oddmar (Eskişehir, Thổ Nhĩ Kỳ, giá 4,99USD). Đây là một trò chơi cực kỳ sống động với những câu đố được thiết kế đẹp và những thử thách đầy màu sắc. Oddmar hoàn toàn bám sát chủ đề Viking của mình trong mọi khía cạnh của thiết kế, từ những ngọn tháp hắc ám với những con quái vật máu me đáng sợ cho tới những quang cảnh hùng vĩ với hai vị nữ thần khổng lồ ở phía chân trời.

Theo XHTT
http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201806/nhung-ung-dung-dep-nhat-nen-tai-ve-trai-nghiem-tren-iphone-ipad-604958/