Những thông tin cần biết về iPhone 15

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ngay sau khi Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14, những tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng
Những thông tin cần biết về iPhone 15 (Ảnh: Gizmochina)
Những thông tin cần biết về iPhone 15 (Ảnh: Gizmochina)

Ngay sau khi Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14, những tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng. Và có vẻ, không chỉ các tin đồn mà bản thân Apple cũng đang đẩy nhanh tốc độ dự án.

Theo thông tin mới nhất, dòng iPhone 15 sắp ra mắt của Apple đã bước vào giai đoạn “sản xuất thử máy” ban đầu với Foxconn – công ty lắp ráp chính của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino.

Nguồn tin cho biết thêm rằng Foxconn đã nhận được hướng dẫn từ Apple để bắt đầu “sản xuất thử nghiệm máy mới” cho dòng iPhone 15 sắp tới và bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới (NPI) cho thiết bị. Quá trình này nhằm giới thiệu nhu cầu sản xuất và thiết kế cụ thể của thiết bị cho công ty.

Sự phát triển này thường diễn ra trước khi smartphone được đưa vào sản xuất hàng loạt, vốn vẫn còn tới vài tháng nữa. Lần này, công ty dường như sẽ hoàn thành sớm, do quá trình sản xuất sẽ hơi khác một chút khi diễn ra ở 2 quốc gia – Trung Quốc và Ấn Độ.

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt của Apple dự kiến sẽ có 4 biến thể, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Apple iPhone 15 Ultra sẽ thay thế biến thể Pro Max và sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu. Theo thông tin, phiên bản Ultra sẽ có khung vỏ bằng titan, nút âm lượng haptic trạng thái rắn thay vì nút bấm vật lý và cổng USB-C.

Lần này, mọi mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ đi kèm với Dynamic Island, không giống như dòng iPhone 14, vốn chỉ các biến thể Pro mới được tích hợp. Tất cả các điện thoại sắp tới dự kiến sẽ có cảm biến camera chính 48MP của Sony cũng như cổng USB-C tốc độ cao.

Theo Gizmochina