Những khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc” khiến bạn đứng tim

Những bức ảnh dưới đây cho thấy những khoảnh khắc nguy hiểm, thậm chí đối mặt với tử thần của người trong ảnh sẽ khiến bạn không khỏi giật mình:
Khoảnh khắc nguy hiểm này có khiến bạn đứng tim?
Khoảnh khắc nguy hiểm này có khiến bạn đứng tim?

Zheng Feng, một nhà leo núi nghiệp dư chụp ảnh đám cưới với cô dâu của mình trên vách núi ở tỉnh Giang Kim Hoa, Chiết Giang.

Thầy giáo Xu Liangfan, 37 tuổi, hộ tống học sinh băng qua vách đá cheo leo để tới trường tiểu học Banpo, huyện Shengji, thành phố Bijie, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Đây là con đường duy nhất từ làng đến trường của họ.

Một cậu bé đang cố gắng trèo qua một đoạn cầu treo bị hỏng sau khi bị lũ quét do một trận tuyết lở gây ra ở dãy núi Annapurna (Nepal).

Một gia đình đu dây để băng qua sông Nujiang ở làng Lazimi, Nộ Giang (Trung Quốc). Cư dân ở làng này đã sử dụng dây đu băng qua sông trong nhiều năm vì không có cây cầu nào bắc qua.

Một công nhân đi trên đoạn dây nối rỗng giữa hai quả khinh khí cầu ở quận Thạch Lâm, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Các nhân viên vệ sinh đang làm việc tại tháp đồng hồ Big Ben trên toà nhà quốc hội Anh

Một công nhân đang lắp đặt đèn chiếu sáng tại một hội chợ ở Mumbai (Ấn Độ)

Một phụ nữ trèo dây thừng trong suốt buổi lễ khai trương Công viên dây thừng tại Shimbulak Ski Resort ở vùng núi Thiên Sơn cách thành phố Almaty (Kazakhstan) 70km.

Damian Jorren, người Đức trình diễn màn đi bộ trên một đoạn dây ở vách đá huyền thoại Shenxianju ở Taizhou (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc)

Một người tham gia nhảy bungee trong Lễ hội Woodstock 17 tại sông Kostrzyn-upon-Odra, Ba Lan.

Nếu yếu tim thì bạn sẽ không dám đứng ở khu vực 'Bước vào khoảng không" được lắp đặt tại đỉnh núi Aiguille du Midi trong dãy núi Alps của Pháp.

Theo Dân trí