Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
Mobiado Professional 3 GCB (giá từ 125 triệu đồng)

Mobiado là thương hiệu điện thoại hạng sang nổi tiếng không kém Vertu ở Việt Nam. Nhưng khi Vertu khó khăn đến mức vừa phải tuyên bố phá sản Mobiado vẫn trụ lại khá vững ở thị trường điện thoại hạng sa
Mobiado Professional 3 GCB (giá từ 125 triệu đồng) Mobiado là thương hiệu điện thoại hạng sang nổi tiếng không kém Vertu ở Việt Nam. Nhưng khi Vertu khó khăn đến mức vừa phải tuyên bố phá sản Mobiado vẫn trụ lại khá vững ở thị trường điện thoại hạng sa
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam ảnh 1

Mobiado Grand 7+ (giá 100 triệu đồng) 

Thay vì theo đuổi phát triển dòng sản phẩm riêng chạy Android như Vertu, Mobiado lại tạo ra smartphone hạng sang bằng cách độ lại hình thức những smartphone ăn khách.

Grand 7+ thực chất chính là iPhone 7 Plus 256GB nhưng được làm lại phần vỏ kim loại bằng hoạ tiết đặc biệt và chất liệu cao cấp. Ngoài chất liệu mạ vàng, kính Sapphire, Mobiado còn sử dụng cả loại kim loại quý hiếm Rhodium đen.

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam ảnh 2

Solarin (giá từ 319 triệu đồng)

Cũng là một smartphone Android, nhưng điều khiến cho Solarin có giá trăm triệu đồng là danh hiệu "smartphone không thể hack". Sản phẩm do một công ty Israel có tên Sirin Labs phát triển.

Sản phẩm được tạo thành từ 2.500 linh kiện khác nhau và được thiết kế để có thể chống lại bất kỳ cuộc tấn công mạng nào. Solarin cũng được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện giờ, bảo mật chip-to-chip 256-bit AES.

Solarin vẫn dừng lại ở phiên bản Android 5.1 nhưng có thông số kỹ thuật cao với màn hình QHD 2K 5,5 inch, chip Snapdragon 810 cùng với RAM 4GB.
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam ảnh 3

Tag Heure Meridiist 2 (giá từ 130 triệu đồng)

Cũng như Professional 3GCB của Mobiado, Meridiist là điện thoại tính năng cơ bản, thậm chí còn hỗ trợ 2 sim nhưng là dòng sản phẩm hạng sang tới từ hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ, Tag Heure.

Mỗi chiếc điện thoại được tạo thành từ 400 linh kiện cơ khí khác nhau, đạt độ chính xác rất cao giống như một chiếc đồng hồ cao cấp. Máy có tới hai màn hình riêng biệt, được bảo vệ bằng mặt Sapphire. Thậm chí, từng phím bấm cũng được chế tác bằng chất liệu này nhằm đảm bảo độ bền cao. Tổng cộng có tới 103 carat Sapphire chống xước đã được Tag Heuer sử dụng cho mỗi máy.

Theo VnExpress

http://sohoa.vnexpress.net/photo/san-pham/nhung-dien-thoai-xa-xi-gia-tram-trieu-dong-o-viet-nam-3613840.html