Nhóm thanh niên Nga mang bồn tắm đầy tiền xu mua iPhone XS

Nhóm người này đã mang theo số tiền khoảng 100.000 ruble tương đương 1.400 USD đến một cửa hàng để mua iPhone XS bản 256 GB.

Theo PhoneArena, một nhóm thanh niên đã mang theo chiếc bồn tắm chứa đầy tiền xu đến re:Store, một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm của Apple tại Nga.

Nhóm thanh niên cho biết chiếc bồn tắm chứa khoảng 100.000 ruble (1.400 USD) và họ sử dụng chúng để mua mẫu iPhone XS phiên bản 256 GB.

Để mang được số tiền đó đến cửa hàng, người mua chiếc iPhone XS đã huy động bạn bè của mình cùng chung sức di chuyển chiếc bồn tắm cỡ lớn trên đến cửa hàng và mang về sau khi thanh toán.

Nhóm thanh niên mang chiếc bồn tắm chứa đầy tiền xu đến mua iPhone XS. Ảnh: PhoneArena.

Sự việc trên đã khiến nhiều khách có mặt tại cửa hàng tỏ ra thích thú, tò mò. Tuy nhiên điều này lại không hề vui vẻ với nhân viên tại đây bởi họ sẽ phải làm việc hết công suất để có thể kiểm tra toàn bộ số tiền trong bồn tắm.

Trước đây, nhiều trường hợp tương tự trên đã diễn ra. Người dùng cũng mang các bao tải tiền xu hoặc tiền lẻ đến các cửa hàng để mua iPhone.

Đầu tháng 3/2014, một vị khách sống tại Ôn Châu, Trung Quốc đã xách theo 3 bao tải tiền lẻ đến cửa hàng điện thoại để mua 5 chiếc iPhone 5S màu vàng. Hay vào tháng 11/2016, anh Thái Phong, một nhân viên thiết kế tại Bình Dương đã mang theo bao tải tiền lẻ có mệnh giá từ 1.000-5.000 đồng để mua chiếc iPhone 7 phiên bản 128 GB màu đen.

iPhone XS là bản nâng cấp của chiếc iPhone X, ra mắt vào tháng 9 năm nay. Đây là một trong những di động phổ thông đắt nhất thị trường.

Smartphone này được nâng cấp cấu hình khi sử dụng con chip A12 Bionic, xây dựng trên tiến trình 7 nm cho hiệu suất nhanh hơn 15% so với phiên bản iPhone X, tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn 50% so với thế hệ A11 Bionic cũ nhưng tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Theo Zing

http://news.zing.vn/nhom-thanh-nien-nga-mang-bon-tam-day-tien-xu-mua-iphone-xs-post892247.html