Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về ngày hôm nay. Trong số các ứng dụng này, có  một ứng dụng do người Việt thiết kế. Nào, mời các bạn cùng  tải về và khám phá.

1. Toca Life City

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 1

Sau sự thành công của Toca Town, nhà phát hành Toca Boca AB tiếp tục ra mắt Toca Life: City. Toca Life là phiên bản cải tiến vượt trội của TocaTown với 6 địa điểm và hơn 34 nhân vật cùng nhiều báu vật đang chờ đón bạn khai quật trong một môi trường thành phố rộng lớn. Nếu bạn ưa thích các trò chơi nhập vai, chớ nên bỏ quả Toca Life. Toca Life cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo với cách chơi của mình, không có điểm cao, không có quảng cáo, tất cả chỉ nhằm phục vụ mục đích tạo niềm vui cho bạn. Chẳng hạn như trong TocaLife bạn có thể trục tiếp viết một vở kịch và quay lại nó, đi mua quần áo vật dụng…

Tải game tại đây.

2. Tiny Month

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 2

Tiny Month là một ứng dụng được thiết kế để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp lịch làm việc, lịch hẹn của mình trong tháng . Khác với những phần mềm khác, Tiny Month cung cấp cho bạn một phiên bản thu nhỏ theo từng tháng để bạn có thể thấy tất cả những gì mình cần làm ngay lập tức. Tiny Month còn cung cấp thêm 2 kích cỡ khác phù hợp cho mật độ công việc của bạn có dày đặc hay không. Đồng thời Tiny Month cung cấp khả năng tùy chỉnh sắc màu cho bạn có một chiếc lịch sống động, không khô khan nữa.

Tải ứng dụng tại đây

3. BT Notifier

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 3

BT Notifier là một ứng dụng trợ giúp bạn tìm kiếm các thiết bị có khả năng tiếp nhận bluetooth gần nhất một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế bởi Phương Nguyễn. Do ứng dụng do người Việt thiết kế nên độ thích ứng với các sản phẩm trong nước càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. BT ngoài việc tìm các thiết bị Bluetooth, nó còn phân loại các thiết bị, cung cấp các thông tin khác như tốc độ đường truyền, thông số kĩ thuật của các thiết bị đó.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Meeting Box

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 4

Meeting Box là công cụ vô cùng hữu ích cho những người viết ghi chú tỉ mỉ cẩn thận. Khác với những ứng dụng viết ghi chú khác, Meeting Box cung cấp một bộ quản lý công việc cũng như đính kèm bản đồ, hình ảnh và web. Meeting Box phù hợp cho cả học sinh lẫn những chuyên viên cần lưu lại bài giảng hay nội dung các cuộc họp hoặc họp báo dưới dạng chữ viết. Meeting Box cũng phù hợp cho bạn khi bạn chỉ muốn viết lại những điều đơn giản. Có thể nói Meeting Box là một công cụ hoàn hảo mà bạn nên tải ngay bây giờ.

Tải ứng dụng tại đây.

5. iPoe 3

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 5

iPoe 3 là phần tiếp nối thứ 3 của dòng sản phẩm iPoe, dòng ứng dụng tuyệt vời để bạn sống trong các tiểu thuyết của tiểu thuyết gia nổi tiếng thế giới, Edgar Allan Poe. Khác với những ứng dụng về sách thông thường, các câu truyện trong iPoe3 trở nên sống động với những hình ảnh minh họa đẹp tuyệt vời của họa sĩ David G. Forés và âm nhạc hào hùng của nhạc sĩ Miquel Tejada thiết kế riêng cho ứng dụng. Ngoài ra, iPoe 3 cung cấp cho các bạn khả năng tương tác tuyệt vời như xoay ngang máy, nhấp và quay máy để thấy những thứ ẩn mình, những bóng hình trong đêm trên những bức tranh minh họa. Ngoài ra iPoe 2 cũng đang miễn phí trong ngày hôm nay.

Tải ứng dụng tại đây

6. Moto Race Pro

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng iPhones miễn phí ngày 27/7 ảnh 6

Moto Race Pro là một phiên bản cải tiến của Moto Race, một ứng dụng có lẽ đã khá quen thuộc với những người thích khám phá các trò chơi. Trong Moto Race, nhiệm vụ của bạn là vừa lái xe vừa phải giữ thăng bằng cho xe không đổ. Moto Race Pro giúp bạn sống lại thời gian sinh động khi lần đầu chơi trò chơi này với hơn 90 đường đua được thiết kết mới, nâng cấp xe, mua các công cụ bảo vệ. Đồng thời Moto Race cũng hỗ trợ tay cầm chơi game.

Tải ứng dụng tại đây