Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày đầu tiên của tuần làm việc cuối cùng trong tháng 7. VÌ thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Ninja Fraction

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 1

Ninja Fraction là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại giáo dục do Interactive Elementary phát triển. Ninja Fraction là một ứng dụng dành cho học sinh trong độ tuổi từ 9-13 và hỗ trợ những học sinh này nắm bắt nhanh hơn về phân số cũng như cách biểu diễn các phân số lớn hơn 0 và nhỏ hơn 1. Ứng dụng sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng với hai chế độ tương tác khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Tải xuống tại đây

2. Rocket Craze 3D

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 2

Rocket Craze 3D là một ứng dụng trò chơi giải trí khá hấp dẫn dành cho cả trẻ em lẫn người lớn. Trong game, người chơi sẽ tự mình tạo nên những quả tên lửa đẩy và sau đó phóng chúng vào vũ trụ. Trong mỗi chuyến bay, người chơi phải cố gắng điều khiển quả tên lửa để vượt qua các chướng ngại vật, cũng như tiêu diệt một vài kẻ thù. Với số tiền thưởng sau mỗi lần bay, người chơi có thể dùng nó để nâng cấp quả tên lửa, về mặt động cơ, cánh, nhiên liệu, vũ khí…

Tải xuống tại đây

3. NUM

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 3

NUM là một ứng dụng đặc biệt với khả năng giúp người dùng giải trí thông qua việc giải các bài toán. NUM được thiết kế khá đẹp mắt và bao gồm rất nhiều bài toán khó, thậm chí là rất khó. Có ba chế độ chơi để người chơi lựa chọn là Classic Mode, Timer Mode và 1vs1 Mode với những đặc điểm riêng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản…

Tải xuống tại đây

4. Future Ludo

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 4

Future Ludo là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt. Trong game, người chơi sẽ sử dụng các con số với những chức năng khác nhau được xuất hiện trên màn hình nhằm đưa bốn con tàu vũ trụ rời tàu mẹ và cùng đến được phần trung tâm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể dùng những con số này để chặn các tàu của đối phương và khiến chúng phải quay trở lại tàu mẹ.

Tải xuống tại đây

5. Compress Video

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 5

Compress Video là một ứng dụng khá hữu ích và đặc biệt cần thiết với những người dùng hay lưu trữ các video trong các thiết bị iOS. Compress Video có chức năng nén các tập tin video lại nhằm tạo ra nhiều khoảng trống dung lượng hơn, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh của video. Điều đó cho phép bạn lưu được nhiều video hơn trên thiết bị của mình.

Tải xuống tại đây

6. The Fisherman and the Goldfish

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/7 ảnh 6

The Fisherman and the Goldfish là một ứng dụng đọc sách tương tác do iBigToy phát triển. The Fisherman and the Goldfish với nội dung dựa trên câu truyện nổi tiếng “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, nhưng sẽ mang tới cho người đọc những trải nghiệm mới mẻ thông qua các chi tiết tương tác thú vị. Đặc biệt, sản phẩm này sở hữu nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sống động và vô cùng ấn tượng.

Tải xuống tại đây