Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Domino Drop

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 1

Domino Drop là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle với lối chơi mới mẻ và vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ được tương tác với những quân bài domino và sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với chúng.  Domino Drop có ba chế độ chơi khác nhau và sở hữu phần âm nhạc khá ấn tượng. Đặc biệt, Domino Drop không chứa quảng cáo nên người chơi sẽ không bị quấy rầy khi đang chơi.

Tải xuống tại đây

2. Rhythm Cat Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 2

Rhythm Cat Pro là một sản phẩm của Lmuse Limited là một sự kết hợp giữa một ứng dụng trò chơi giải trí với một ứng dụng học tập. Rhythm Cat Pro sẽ giúp người dùng là trẻ em hay người lớn đều có thể đọc được những bản nhạc cơ bản cũng như học cách lắng nghe. Rhythm Cat Pro là sản phẩm được phát triển dựa trên sự cộng tác của những nhạc sỹ với những nhà giáo dục nhằm rèn luyện nhiều kỹ năng sống cho những người dùng trẻ tuổi.

Tải xuống tại đây

3. Gloomlogue

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 3

Gloomlogue là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo với khả năng với khả năng phủ một lớp sơn mờ lên những bức ảnh của người dùng. Gloomlogue sở hữu giao diện đơn giản và rất trực quan, đi kèm với đó là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh khá phong phú, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh lung linh, mờ ảo nhất. Gloomlogue do  Thomas Tsopanakis phát triển dành cho cả iPhone lẫn iPad.

Tải xuống tại đây

4. Stickyboard 2

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 4

Stickyboard 2 là một ứng dụng ghi chép khá độc đáo do Qrayon phát triển. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chép lại những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, cung cấp khả năng sắp xếp các bản ghi chú theo ý muốn của mình với giao diện rất thân thiện, đơn giản. Người dùng có thể tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau trong Stickyboard 2 nhằm tạo ra một cuốn sổ tay ứng ý nhất.

Tải xuống tại đây

5. Supermarket Management 2 HD

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 5

Supermarket Management 2 HD là phiên bản kế tiếp của tựa game Supermarket Management nối tiếng trên App Store. Trong game, người chơi sẽ vào vai người quản lý của một siêu thị cỡ nhỏ luôn bận rộn với những công việc của mình nhằm mang lại doanh thu lớn, cũng như đầu tư để phát triển lên thành một chuỗi siêu thị. Supermarket Management 2 HD sở hữu những phân đoạn như trong đời thực và tạo ra sức hút cực lớn đối với người chơi.

Tải xuống tại đây

6. Muse

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/7 ảnh 6

Muse là một ứng dụng ghi chép nhật ký cá nhân đặc biệt phù hợp với những người dùng có thói quen ghi nhật ký thường xuyên. Muse hỗ trợ người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất của mình bằng những lời nói được ghi âm, những bức tranh được chụp lại, cũng như những dòng ghi chép đơn thuần. Muse sở hữu giao diện đơn giản nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Tải xuống tại đây