Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7

VietTimes- Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7. Nếu muốn tải xuống, các bạn hãy nhanh tay lên vì thời gian miễn phí chỉ có hạn.

1. Connectrode

Connectrode là một ứng dụng game puzzle khá hay do Deep Plaid Games phát triển. Connectrode tuy có lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật hợp lý. Trong game, người chơi sẽ phải kết nối các miếng khoai tây lại với nhau để “ăn” được chúng, tuy nhiên bạn hãy chú ý nếu không muốn cô lập mình khỏi những phần còn lại và không thể “ăn” được những miếng khoai chiên đó.

Tải xuống tại đây

2. Pocket Files Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7 ảnh 2

Pocket Files Pro là một ứng dụng tiện ích với khả năng quản lý và bảo mật các tập tin được lưu trong thiết bị iOS của bạn. Với Pocket Files Pro, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, sắp xếp cũng như truy xuất các thứ mục, file ảnh, video và tải liệu…, bên cạnh đó là đặt ra những mật khẩu nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tư cho nhưng tập tin này. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn phát hiện vị trí và ghi lại hình ảnh về những kẻ xâm nhập trái phép vào ứng dụng.

Tải xuống tại đây

3. QuickClip

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7 ảnh 3

QuickClip là một ứng dụng khá tiện ích với khả năng hỗ trợ người dùng quản lý tốt hơn tính năng clipboard trên hệ điều hành. Điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng này là cho phép người dùng copy, cắt, dán thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn clipboard mặc định của iOS. QuickClip chạy trên nền tảng iOS 7 trở lên và sở hữu giao diện vô cùng đơn giản.

Tải xuống tại đây

4. Car Club: Tunning Storm

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7 ảnh 4

Car Club: Tunning Storm là một ứng dụng giải trí dành cho các tín đồ mê xe hơi và đang đứng trong top 100 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 100 quốc gia khác nhau. Car Club: Tunning Storm cho phép người dùng được thỏa sức độ lại nhiều mẫu xe khác nhau với hầu hết các bộ phận có thể độ lên được. Sau khi độ xong, bạn cũng có thể chạy thử drag racing để kiểm chứng sức mạnh những sản phẩm của mình.

Tải xuống tại đây

5. Fit Meals

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7 ảnh 5

Fit Meals là một ứng dụng sức khỏe rất đáng chú ý do “MyTraining Servicos em Tecnologia da Informacao” phát triển. Fit Meals sẽ giúp người dụng tạo ra những bữa ăn dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe thông qua những hình ảnh hướng dẫn khá chi tiết. Fit Meals gồm hơn 70 công thức khác nhau được đúc kết từ những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng.

Tải xuống tại đây

6. Hua Mu-Lan

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 22/7 ảnh 6

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng đọc sách được phát triển bởi iBigToy – một công ty nổi tiếng với các sản phẩm loại này. Hua Mu-Lan với nội dung xoay quay câu chuyện cổ tích nổi tiếng của người Trung Quốc là Hoa Mộc Lan. Bên cạnh phần nội dung lôi cuốn, Hua Mu-Lan còn hấp dẫn người dùng với phần đồ họa vô đẹp mắt cùng với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh ấn tượng.

Tải xuống tại đây