Nguy cơ lộ thông tin cá nhân từ chương trình giả mạo tặng vé máy bay miễn phí

VietTimes -- Gần đây, mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines sau khi tham gia khảo sát và chia sẻ thông tin trên Facebook. Theo đó, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên mạng xã hội.
Thông tin cảnh báo được công bố chính thức trên fanpage của Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa đưa ra khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng chia sẻ rộng rãi thông tin này để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như bạn bè, người thân trước những hành vi vi phạm pháp luật như trên. 

Giao diện trang giả mạo đang tổ chức khảo sát và hứa hẹn tặng vé của Vietnam Airlines

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức sau:

Website: https://www.vietnamairlines.com/ 
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/ 
Instagram fanpage: https://www.instagram.com/vietnamairlines_official/ 
Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.