Người dùng Twitter được hưởng lợi từ bản cập nhật mới

VietTimes -- Từ trước đến nay, Twitter thường giới hạn số ký tự trên mỗi dòng tweet là 140. Có lẽ hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những người dùng Twitter khi bản cập nhật mới nhất đã tạo ra một số thay đổi có lợi cho người dùng.
Bản cập nhật Twitter đưa ra một số thay đổi có lợi cho người dùng
Bản cập nhật Twitter đưa ra một số thay đổi có lợi cho người dùng

Thay đổi lớn nhất là cho phép mọi người gửi trả lời tweet mà không tính tên người dùng ở giới hạn 140 ký tự. Một thay đổi khác là tên của người nhận sẽ được đặt trên tweet  thay vì nằm bên trong nó. Nếu người dùng nhấp chuột vào "Trả lời ..." họ sẽ có quyền kiểm soát những ai được tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter.

Bản cập nhật hiện đang được cung cấp trên App Store và Google Play dành cho người dùng iOS và Android. Người dùng máy tính để bàn có thể tải bản cập nhật trên trang Twitter.com.

"Bản cập nhật chúng tôi đang đưa ra ngày hôm nay dựa trên phản hồi từ tất cả người dùng cũng như qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Khi đưa ra những cải tiến mới này, chúng tôi thấy rằng mọi người tham gia nhiều hơn vào các cuộc hội thoại trên Twitter", trích thông báo của Twitter.

Twitter sẽ tiếp tục cải tiến ứng dụng mạng xã hội của mình để làm cho nó dễ sử dụng hơn. Nếu bạn muốn cài đặt Twitter trên thiết bị di động của mình, chỉ cần nhấp vào đường liên kết dưới đây dành cho iOSAndroid

Theo Twitter