Nghệ sĩ gửi lời chúc xuân: Tết là để yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Nhiều nghệ sĩ: Hồng Vân, Quốc Thuận, Cát Tường… các ca sĩ, nhóm nhạc đã cùng hát ca khúc mừng xuân và gửi lời chúc an khang thịnh vượng, với thông điệp: Tết là để yêu thương.
Hồng Vân, Quốc Thuận, Cát Tường … các ca sĩ, nhóm nhạc đã cùng hát ca khúc mừng xuân và gửi lời chúc Tết Tân Sửu đến mọi người (Ảnh: Hoà Bình)
Hồng Vân, Quốc Thuận, Cát Tường … các ca sĩ, nhóm nhạc đã cùng hát ca khúc mừng xuân và gửi lời chúc Tết Tân Sửu đến mọi người (Ảnh: Hoà Bình)

Kenji P336 viết Rap chúc Tết, cầu mong mọi người đón Tết bình an. Dàn nghệ sĩ Việt gửi lời chúc Tết khán giả trong MV Tết của nhóm nhạc GenZ, P336 và O2O Girl Band "mang" cả showbiz Việt vào MV Tết mới, với hot trend "vịt hoá thiên nga".

MV “Tết là đyêu thương” là sản phẩm kết hợp mới nhất của P336 Band và O2O Girl Band, từng thành công với ca khúc “Cùng thổi bay Cô Vy” để khuyến khích người Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh và đặt niềm tin vào nền Y tế Việt.

Đặc biệt, “Tết là đyêu thương” được chính thành viên của hai nhóm là Winner P336 và Anna O2O sáng tác, dưới bàn tay phối khí của producer/ ca sĩ trẻ tài năng Machiot. Chỉ mới ra mắt, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc được re-play liên tục trong dịp Tết Tân Sửu này.

MV "Tết là để yêu thương" do nhiều nghệ sĩ trình bày

Thông qua “Tết là đyêu thương”, P336 Band và O2O Girl Band đã mang đến một màu sắc khác cho ngày Tết bằng sự trẻ trung, trending và có đôi phần tinh nghịch của những những tài năng Gen Z. Không chỉ là nồi "bánh chưng xanh bên câu đối đỏ", MV còn là cách nhìn đầy gắn kết và trách nhiệm gìn giữ và phát huy của người trẻ đối với ngày Tết truyền thống.

Hơn nữa, với sự góp mặt của các Master Tik Tok được giới trẻ yêu thích như Mao Đại Nhân, Thành Pate, Ngọc Chíp, trào lưu "vịt hoá thiên nga" đã được khéo léo lồng ghép vào MV như một điểm nhấn sáng tạo. Theo đó, các chàng trai, cô gái từ bận rộn với việc học tập, công việc và phân vân không biết mặc gì cho Tết thì bất ngờ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài đón Tết. Chẳng cần che ống kinh hay “đập mặt” vào mỹ phẩm, các tài năng trẻ dưới sự trợ giúp của các Master Tik Tok, lần lượt tự biến hình khiến fan thích thú với trào lưu này.

Các nghệ sĩ trẻ góp mặt trong MV Tết ảnh 1

Các nghệ sĩ trẻ góp mặt trong MV Tết

Khoác lên mình trang phục truyền thống đầy màu sắc với những nụ cười mới trong năm mới trên những gương mặt cũ đón Tết về, để có một năm sung túc, ấm no là nét đẹp mà bất kỳ người con đất Việt nào cũng muốn thực hiện vào dịp Tết.

Điều đặc biệt ở “Tết là đyêu thương” chính là việc thực hiện nét đẹp Tết truyền thống nhưng không tách rời với phong cách hiện đại. Đó là thông điệp mà P336 và O2O thay lời muốn nói của giới trẻ đến mọi người.

Ngoài giai điệu bắt tai phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày tết, đoạn rap "chất như nước cất" của cậu út P336 - Kenji cũng nhắc nhớ các khán giả về tình hình hiện thực, “vui chơi không quên nhiệm vụ”, đoàn tụ nhưng luôn giữ nghĩa vụ với cộng đồng.

Nghệ sĩ gửi lời chúc xuân Tân Sửu an hoà tới muôn nhà ảnh 2

Nghệ sĩ gửi lời chúc xuân Tân Sửu an hoà tới muôn nhà

“(Tết) vui hơn / khi ta / đồng lòng

Cùng sẻ chia hết chia hết virus kia đừng hòng

Trẻ em / người lớn / cùng nhau / cầm tay và tiến bước đến tương lai”

Từng câu rap mang tinh thần lạc quan của chàng rapper trẻ tài năng có thể khiến ai nấy đang thấp thỏm cũng cảm thấy an lòng hơn. Chỉ cần một lòng, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua. Đồng lòng khắc phục tổn thất, đau thương trong quá khứ; đồng lòng trước những khó khăn tương lai cần phải đối đầu.

Các nghệ sĩ gửi lời chúc xuân Tân Sửu, mong mọi người bình an (Ảnh: MCV) ảnh 3
Các nghệ sĩ gửi lời chúc xuân Tân Sửu, mong mọi người bình an (Ảnh: MCV)

Trưởng nhóm P336 Band - Winner cho biết cả quá trình thực hiện MV tuy có nhiều khó khăn nhưng bản thân rất vui với thành quả đạt được. Theo đó, vì bất ngờ xuất hiện thêm nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, một số dự án hoạt động của cả nhóm đều bắt buộc phải thay đổi để đảm bảo an toàn. Nhưng trước thềm năm mới gần kề, “Tết là đyêu thương” vẫn là dự án mà cả P336 Band và O2O Girl Band muốn dồn hết tâm huyết để hoàn thành - với hình thức và thông điệp sáng tạo, ý nghĩa.

Cuối MV chính là những lời chúc tân niên vạn an đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Quyền Linh, NSƯT Cát Tường, Quốc Thuận, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc, v.v…