Ngân hàng Bắc Á và VBI ra mắt bảo hiểm sức khỏe B-Strong

Gói bảo hiểm B-Strong có 3 lựa chọn cơ bản, toàn diện và nâng cao, khách hàng có thể chủ động chọn quyền lợi với mức chi phí theo nhu cầu.

Gói bảo hiểm B-Strong có 3 lựa chọn cơ bản, toàn diện và nâng cao, khách hàng có thể chủ động chọn quyền lợi với mức chi phí theo nhu cầu.

Thông qua sản phẩm, Ngân hàng Bắc Á mong muốn hỗ trợ một phần chi phí điều trị và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng trước các rủi ro sức khỏe.

Với mức phí chỉ từ 2.000 đồng một ngày, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm cho các quyền lợi như: tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn lên tới 200 triệu đồng; tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh lên tới 100 triệu đồng; chi phí điều trị nội trú do bệnh lên tới 20 triệu đồng. Phí xét nghiệm trước và sau nhập viện chi trả trong 30 ngày.

Ngân hàng Bắc Á và VBI ra mắt bảo hiểm sức khỏe B-Strong ảnh 1

Gói bảo hiểm B-Strong đa dạng lựa chọn mức phí theo nhu cầu.

Kỳ đóng phí đa dạng hóa, khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm B-Strong trong 3 tháng và 6 tháng trên cơ sở cân đối nhu cầu bảo vệ bản thân, gia đình.

Khách hàng đồng thời hưởng các quyền lợi khác như: trẻ em tham gia cùng cha mẹ hoặc tham gia độc lập và không bị tăng phí; chi trả độc lập với bảo hiểm sức khỏe B-Care.

Thời gian bồi thường chỉ trong 5 ngày, khách hàng có thể làm hồ sơ yêu cầu qua ứng dụng MyVBI và nhận bồi thường trực tuyến, không cần nộp trực tiếp trong thời điểm thực hiện biện pháp giãn cách xã hội.

Ngân hàng Bắc Á và VBI ra mắt bảo hiểm sức khỏe B-Strong ảnh 2

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng truy cập website Bắc Á hoặc VBI .