Ngân hàng Bắc Á cho vay ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình nhằm hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp.

Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình nhằm hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp.

Theo báo cáo từ Tổng cục Thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021, cả nước có gần 67.100 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước và tăng 34,3% về vốn đăng ký. Con số đầy triển vọng này ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội như hiện nay.

Nhằm chuẩn bị tốt cho kế hoạch phục hồi, một số doanh nghiệp trong nước cũng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nâng cao sức mạnh nội tại để đủ sức đón đầu "cuộc chơi mới" hậu Covid-19. Trong đó, đổi mới dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm... là những giải pháp nổi bật mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu vốn lớn từ các doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á dành sự quan tâm, ưu tiên đối với nhóm khách hàng này, thông qua triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng.

Ngân hàng Bắc Á triển khai cùng lúc nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Ngân hàng Bắc Á triển khai cùng lúc nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Đối tượng hưởng ưu đãi bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu sinh nhu cầu vay vốn để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có tài sản bảo đảm.

Theo đó, ngân hàng áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,25% một năm đối với các khoản vay trung hạn và chỉ từ 7,75% một năm đối với các khoản vay dài hạn. Với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh này, ngân hàng này tiếp tục khẳng định trách nhiệm trong việc chung tay cùng Chính phủ triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Song song đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi trên nhiều kênh giao dịch, Ngân hàng Bắc Á cũng miễn phí nộp, rút tiền từ tài khoản, miễn phí chuyển tiền tại quầy và chuyển tiền qua Internet Banking cho doanh nghiệp tham gia chương trình.

Áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 1/7 đến ngày 31/12, hạn mức lên đến 500 tỷ đồng, chương trình mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một loạt những lợi ích vượt trội. Trong đó có ưu đãi tài trợ tối đa nhu cầu vốn, chấp nhận đa dạng tài sản bảo đảm, thời hạn cho vay linh hoạt, thủ tục phê duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng...

Kể từ đầu năm 2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, triển khai kịp thời, đồng bộ nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng. Các gói vay ưu đãi cũng đang được song song triển khai nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn để doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, mở ra cho doanh nghiệp cơ hội phục hồi khi dịch bệnh qua đi. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website www.baca-bank.vn , liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc hotline 1800588828.