Ngắm smartphone camera kép Elephone sắp ra mắt

Elephone C1 MAX cũng được trang bị màn hình lớn, 6 inch khung viền siêu mỏng và được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat.
Ngắm smartphone camera kép Elephone sắp ra mắt
Ngắm smartphone camera kép Elephone sắp ra mắt

Như PC World Vietnam từng thông tin, Elephone hồi trung tuần tháng 12/2016 từng khoe hãng đang chuẩn bị tung ra thị trường một mẫu smartphone camera kép MAX nhằm mang lại hình ảnh có chiều sâu hơn, hứa hẹn khả năng chụp ảnh tối hơn nhằm cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thị trường. Elephone MAX khi đó cũng được tiết lộ sẽ trang bị màn hình lớn, thiết kế kim loại nguyên khối mảnh mai, bảo mật vân tay tích hợp ở mặt lưng máy và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat.

Theo cập nhật mới nhất từ chính đại diện Elephone qua Skype, chiếc smartphone camera kép MAX sẽ mang tên gọi chính thức C1 MAX khi có mặt trên thị trường. Qua hình ảnh thực tế mẫu smartphone Elephone C1 MAX, có thể nhận thấy sản phẩm mới rõ ràng trang bị màn hình khung viền mảnh mai vát cong nhẹ các cạnh và cũng ứng dụng kiểu thiết kế nút Home cùng các phím cảm ứng đặc trưng của nền tảng Android nằm trên khung viền màn hình.

Elephone C1 Max.
Elephone C1 Max.

Đại diện Elephone cho biết, C1 MAX sẽ có thiết kế thân máy có độ mỏng ấn tượng dù sở hữu màn hình kích thước đến 6 inch. Mẫu smartphone C1 MAX này cũng được khẳng định sẽ cài đặt sẵn Android Nougat song chi tiết về cấu hình máy hiện vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Hy vọng, trong khoảng thời gian trước khi năm 2016 này kết thúc, những mẫu smartphone thế hệ mới của Elephone sẽ sớm được ra mắt chính thức để thỏa lòng fan hãng này thỏa lòng mong chờ bấy lâu.

Theo PC World VN