Samsung Galaxy S8 trang bị RAM 8GB?

Mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S8 cũng được khẳng định sẽ trang bị camera kép nhằm cạnh tranh với iPhone 7 Plus.
Samsung Galaxy S8 trang bị RAM 8GB?
Samsung Galaxy S8 trang bị RAM 8GB?

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S8 có lẽ là cái tên gây nhiều sự chú ý nhất bởi dạo gần đây làng smartphone liên tục xuất hiện những thông tin rò rỉ về mẫu smartphone cao cấp này. Gần đây nhất, Galaxy S8 được cho là sẽ hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth mới nhất vốn nhanh gấp đôi và cũng có tầm hoạt động rộng gấp 4 lần chuẩn Bluetooth 4.2.

Chưa dừng lại ở đây, theo cập nhật mới nhất sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 còn được khẳng định sẽ trang bị RAM dung lượng đến 8GB. Nguồn tin thân cận với Samsung cho rằng những chip nhớ mà hãng trang bị cho chiếc Galaxy S8 sẽ được chính nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc này sản xuất trên quy trình 10nm. Hiện tại, làng smartphone còn xuất hiện cả thông tin phủ định lại ý kiến cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ không trang bị camera kép trước đây.

Các mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình 5,1 inch, bộ xử lý hàng khủng Exynos 8895 và sẽ được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat. Camera trước của Galaxy S8 cũng được cho là sẽ hỗ trợ tính năng autofocus tựa như tính năng mà hầu hết camera sau trên smartphone đều hỗ trợ. Về cơ bản, autofocus hay laser autofocus, và phase detection autofocus đều là những cụm từ chỉ cách mà camera lấy nét vào đối tượng cần chụp. Nói dễ hiểu hơn là nếu camera hỗ trợ những tính năng lấy nét này, người dùng có thể chọn điểm cần lấy nét từ nhiều cự ly hơn những mẫu camera chỉ hỗ trợ fixed focus vốn đồng nghĩa với việc chỉ cho hình ảnh nét trong một cự ly nhất định.

Được biết, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 gần đây được cho là sẽ trang bị tính năng tương tác như iPhone 6S/6S Plus và Huawei Mate S. Cũng có luồng thông tin cho thấy sản phẩm sắp ra mắt sẽ trang bị phần cứng khủng và cả camera kép, hứa hẹn mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng hơn.

Theo PC World VN