Ngắm loạt ảnh chi tiết của HTC Desire 10 Lifestyle

Loạt ảnh mới nhất cho thấy gần như mọi góc cạnh của chiếc smartphone Desire 10 Lifestyle mà HTC sắp ra mắt.
Ngắm loạt ảnh chi tiết của HTC Desire 10 Lifestyle
Ngắm loạt ảnh chi tiết của HTC Desire 10 Lifestyle

Cái tên HTC Desire 10 Lifestyle rộ lên gần đây như là một trong hai mẫu smartphone mới mà HTC dự định sẽ ra mắt vào cuối tháng 9/2016 này. Nếu không có gì thay đổi, chiếc HTC Desire 10 Lifestyle cùng người anh em HTC Desire 10 Pro sẽ sớm ra mắt trong hôm nay.

Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ mới đây đã trưng ra loạt ảnh chi tiết nhất từ trước đến nay của chiếc HTC Desire 10 Lifestyle. Qua loạt ảnh rò rỉ cho thấy gần như mọi góc cạnh của chiếc smartphone sắp ra mắt, có thể nhận thấy sản phẩm mới cũng được tích hợp bảo mật vân tay và cũng sẽ có thiết kế nguyên khối, song chưa rõ loại vật liệu mà hãng sẽ sử dụng.

Tính đến thời điểm này, HTC Desire 10 Lifestyle được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400, tùy chọn RAM 2GB/ROM 16GB hoặc RAM 3GB/ROM 32GB, camera chính 13MP, camera selfie 5MP, loa BoomSound, khả năng chơi tốt nguồn nhạc số có độ dày bit đến 24-bit, pin 2.700mAh và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0.

Như PC World Vietnam từng thông tin, người anh em Desire 10 Pro sẽ trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn người anh em của mình. Cụ thể hơn, máy trang bị màn hình 5,1 inch độ phân giải Quad HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12MP, camera selfie 5MP, bộ nhớ trong đạt mức 32GB và nhiều khả năng sẽ được tích hợp bảo mật vân tay.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chiếc smartphone HTC Desire 10 Lifestyle ngay sau đây:

Theo PC World VN