“Ngả mũ” trước những cách trang trí ô tô sáng tạo và hài hước

Với những người có đầu óc sáng tạo hoặc hài hước, ô tô lại trở thành nguồn cảm hứng để họ thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Con bọ" Volkswagen Beetle vốn là mẫu xe huyền thoại đã quá quen thuộc với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Do đó, chủ nhân của chiếc Volkswagen Beetle này muốn mang đến sự độc đáo và riêng biệt cho xế cưng bằng phong cách động cơ hơi nước Steampunk. Với những họa tiết trên xe, trông chiếc Volkswagen Beetle như xế cổ du hành tới tương lai.

Thay vì tốn tiền đưa xe đến gara để sửa vết móp và xước trên cửa, anh chàng này lại tận dụng "hoa tay" của mình. Kết quả là một bức họa cảnh hồ nước và núi non đẹp mắt đã ra đời đồng thời che lấp luôn vết xước cũng như móp trên cánh cửa.

Chủ nhân của chiếc xe này có vẻ là một fan cuồng của chú mèo Simon trong truyện tranh. Nhìn hình ảnh này, nhiều người chắc hẳn sẽ nghĩ chú mèo đang nói: "Sen đâu, cho cậu ăn đi, đói lắm rồi!".

Gạt nước kính chắn gió sau đã không còn nhàm chán và đơn điệu như trước nhờ hoạt tiết chú mèo đáng yêu này. Mỗi khi cần gạt nước hoạt động, chú mèo như đang ve vẩy cái đuôi của mình.

Lại là một kiểu trang trí cần gạt kính chắn gió sau sáng tạo. Tuy nhiên, chủ xe này lại hâm mộ "kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.

Nhiều người có lẽ sẽ giật mình và phải ngoái lại lần nữa khi nhìn thấy chiếc xe này trên phố. Phần sườn xe như đang chạy qua máy soi X quang. Chủ xe còn hài hước hơn khi để chú chó cưng của mình ngồi vào ghế lái.

Quả là một chú xe có tâm và chu đáo khi mặc cả áo len để biểu tượng chú báo trên nắp capô xe Jaguar không bị lạnh trong mùa đông.

Chủ nhân của chiếc xe này dường như có tâm hồn rất trẻ thơ khi trang trí la-zăng theo hình ảnh nhân vật Patrick trong phim hoạt hình "SpongeBob SquarePants" nổi tiếng.

Với chủ xe này, vết vỡ ở cản va sau chẳng có gì nghiêm trọng. Thay vì sửa hoặc thay mới, chủ xe lại biến vết vỡ thành ngôi nhà thu nhỏ cho đồ chơi.

Khi nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ nghĩ có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong chiếc xe. Tuy nhiên, đây chỉ là tác phẩm lúc rảnh rỗi của một chủ xe mà thôi.

Trang trí lốp dự phòng theo phong cách hết sức thủ công.

Bạn có thể sẽ cảm thấy hoa mắt khi chiêm ngưỡng chiếc Honda đời cũ này.

Hết Patrick lại đến chú rô-bốt BB-8 nổi tiếng trong phim "Star War" trở thành cảm hứng độ la-zăng ô tô.

Những tên trộm yếu bóng vía có thể chẳng dám "vặt" chiếc gương ngoại thất này. Quả là một mũi tên trúng 2 đích, vừa tạo vẻ độc đáo cho xe vừa chống được "gương tặc".

Một chủ xe đã dán đề-can theo phong cách gỉ sét cho chiếc Volkswagen để kẻ trộm không còn nhòm ngó xế cưng của mình.

Vết lõm sâu trên cản va ư? Chuyện nhỏ, chỉ cần lấy bút ra và biến vết lõm thành Ninja Rùa là xong.

Trồng cây trong xe là ý tưởng mà không phải ai cũng dám nghĩ đến. Trông có vẻ thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên nhưng nếu va chạm xảy ra, hành khách ngồi trên ghế phụ có thể sẽ phải "lãnh đủ".

Theo Tri thức trẻ