Mỹ Tâm hóa công chúa xinh đẹp giữa trời Tây

Liveshow mừng sinh nhật “Ô cửa màu xanh” của Mỹ Tâm diễn ra vào ngày (16/1) đang gần kề. Bên cạnh những ca khúc cũ được làm lại còn có những sáng tác mới lần đầu ra mắt.
Mỹ Tâm thong thả giữa trời Tây thơ mộng
Mỹ Tâm thong thả giữa trời Tây thơ mộng

Trong đó, Mỹ Tâm từng rất hào hứng chia sẻ về việc trở lại trong vai trò sáng tác với một ca khúc mới toanh viết chỉ trong vòng 15 phút vào một buổi chiều. Ca khúc này sẽ lần đầu được cô thể hiện trong đêm nhạc đặc biệt của mình khiến các fan đều nôn nao.

Trước khi liveshow diễn ra ít ngày, Mỹ Tâm quyết định tung teaser 40s ca khúc đặc biệt này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiếp tục gửi đến fan một bộ ảnh mới mang đậm phong cách châu Âu với những nét cổ điển.

Được biết, với đêm nhạc đặc biệt này, rất nhiều người hâm mộ tranh nhau để có được tấm vé ở vị trí đẹp và khu vực VIP cũng đã bán “sạch” ngay từ tuần đầu mở bán. Hiện tại, toàn bộ vé của liveshow “Ô cửa màu xanh” cũng đã được bán hết.

Liveshow “Ô cửa màu xanh” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày (16/1) với sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng 2 khách mời Quang Dũng và Trọng Tấn.

Theo Ngôi sao