Musk và bạn gái sẽ là cặp đôi kết hôn đầu tiên trong không gian?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tỉ lệ Elon Musk và bạn gái Grimes kết hôn trên sao Hỏa còn cao hơn tỉ lệ cược Leicester City lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2016. 
Elon Musk và bạn gái Grimes.
Elon Musk và bạn gái Grimes.

Tỉ phú và CEO SpaceX - Elon Musk và bạn gái Grimes của ông đã thề sẽ chuyển đến sao Hỏa trong cuộc đời của họ. Elon Musk còn tiết lộ sẽ bán hầu hết tài sản của mình nhằm thực hiện hóa kế hoạch định cư trên Sao Hỏa. Công ty cá cược trực tuyến Paddy Power của Ireland tin rằng họ sẽ trở thành cặp đôi đầu tiên kết hôn ngoài không gian.

Grimes là một ca sĩ người Canada tên thật là Claire Boucher. Gần đây, Grimes đã tuyên bố trên Instagram rằng cô ấy đã "sẵn sàng chết với lớp đất đỏ của sao Hỏa." Tương tự, Musk trước đây đã tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ đưa tàu vũ trụ SpaceX lên sao Hỏa "sớm nhất là vào năm 2030". Grimes và Musk chưa kết hôn nhưng họ đã có một cậu con trai tên X Æ A-Xii.

Paddy Power tin rằng Musk và Grimes là cặp đôi có nhiều khả năng kết hôn trong không gian nhất và họ tin rằng xác suất là 1/50. Xác suất này có vẻ hơi cao. Hãng lấy đội bóng vô địch Ngoại hạng Anh 2016 CLB bóng đá Leicester City làm ví dụ. Thiết nghĩ dự đoán này hoàn toàn có thể trở thành sự thật vì sau cùng thì Leicester City đã lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh năm đó với tỷ lệ cược là 1/500, hiện thực hóa câu chuyện cổ tích giữa thời bóng đá hiện đại.

Đồng thời, Power Power cũng cho rằng cơ hội để Musk và Grimes trở thành cặp đôi đầu tiên sinh con trên sao Hỏa dễ hơn rất nhiều so với việc Leicester City giành chức vô địch. Power Power tin rằng Musk và Grimes có 1/250 cơ hội là cặp đầu tiên sinh con trên sao Hỏa.

Ông chủ hãng SpaceX thậm chí hy vọng sẽ được chôn cất trên Sao Hỏa sau khi chết. Ảnh: Reuters.
Ông chủ hãng SpaceX thậm chí hy vọng sẽ được chôn cất trên Sao Hỏa sau khi chết. Ảnh: Reuters.

Người phát ngôn của Paddy Power cho biết: "Musk nói rằng ông ấy hy vọng sẽ đưa mọi người lên sao Hỏa vào năm 2030. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét khả năng Grimes sẽ sinh ra một đứa trẻ trên sao Hỏa. X Æ A-Xii sẽ không phải là đứa trẻ kỳ lạ nhất trong gia đình."

Trước đó, người đẹp cũng nói rằng cô ấy có kế hoạch lên sao Hỏa khi 50 tuổi, dù có phải "lao động chân tay cho đến chết để kiếm đủ tiền", Daily Mail đưa tin.

Musk thường nói về ước mơ xây dựng các thành phố trên Sao Hỏa. Ông tin rằng các khu định cư sẽ cần một lượng lớn người để có thể tự duy trì. Ông tin rằng "khó khăn thực sự là giữ cho căn cứ trên sao Hỏa tự cung tự cấp." Bởi vì nếu con người muốn định cư ở đó, họ cần một nguồn cung cấp thức ăn, năng lượng và nước ổn định.

Musk nói rằng tàu vũ trụ Starship của SpaceX sẽ đến sao Hỏa trước năm 2030. Một số nhà quan sát cho rằng mốc thời gian của Musk là quá hư cấu. Tuy nhiên, vị tỷ phú này vốn đã nổi tiếng vì khả năng đạt được mục tiêu bất kể nó có tham vọng đến đâu.

Theo Express UK