Muốn biết BlackBerry Motion đẹp như thế nào, hãy xem video này!

VietTimes – Được chính thức ra mắt từ Chủ nhật tuần trước (8/10), BlackBerry Motion là một trong những mẫu điện thoại hấp dẫn nhất mang thương hiệu “Dâu đen”. Đây cũng là mẫu điện thoại đầu tiên của hãng có khả năng chống nước, cùng một thời lượng hoạt động tốt nhờ viên pin 4.000 mAh.

BlackBerry Motion (ảnh: YouTube)

BlackBerry Motion (ảnh: YouTube)

BlackBerry Motion hiện đã cho đặt trước tại một số thị trường Trung Đông, nhưng thị trường châu Âu và Mỹ vẫn “im hơi lặng tiếng”. Trước khi BlackBerry Motion có mặt tại các thị trường khác, bạn có thể xem video dưới đây để thấy vẻ đẹp trong thiết kế của BlackBerry Motion. Mặc dù video này tương đối ngắn, nhưng bạn vẫn có thể thấy được các góc nhìn khác nhau của chiếc điện thoại, đặc biệt là mặt lưng với họa tiết vân nổi để cầm nắm không bị trơn trượt.

Nhờ bộ vi xử lý Snapdragon 625 và RAM 4 GB mà BlackBerry Motion có thể đem lại trải nghiệm mượt mà khi sử dụng. Máy được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD. Ngoài ra, thiết bị này cũng có cảm biến vân tay và tính năng Lock Mode để lưu trữ bí mật các tấm ảnh và tài liệu. Mặc dù BlackBerry Motion được trang bị cổng USB-C nhưng nó vẫn duy trì giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Khi lên kệ, sản phẩm này được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0, nhưng sẽ sớm được cập nhật lên Android 8 Oreo. Theo một số nguồn tin thì BlackBerry Motion sẽ sớm có mặt tại thị trường Mỹ với mức giá khoảng 400 USD, tương đương gần 9 triệu đồng.