Mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản di động MobiFone

 Để đơn giản hóa thao tác mua ứng dụng, MobiFone cung cấp hình thức thanh toán trực tiếp cho người dùng SIM của nhà mạng này.
Các bước mua ứng dụng trên cửa hàng Google với MobiFone.
Các bước mua ứng dụng trên cửa hàng Google với MobiFone.

Áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau, người dùng khi thanh toán trên Google Play có thể lựa chọn hình thức trừ trực tiếp chi phí trên tài khoản di động gốc. Phương thức này tạo ra sự linh hoạt, chủ động hơn cho người dùng. Mặt khác, điều này tăng tính an toàn hơn trong môi trường Internet, vì người dùng không phải cung cấp hàng loạt thông tin cá nhân và tài khoản thẻ trong quá trình giao dịch.

Để giao dịch ứng dụng trên Google Play, người dùng thực hiện 3 bước: chọn ứng dụng muốn mua, nhập mật khẩu tài khoản và chọn hình thức thanh toán qua MobiFone vừa được tích hợp.

Sau khi giao dịch thành công và ứng dụng đã cài đặt trên máy, hệ thống gửi tin nhắn thông báo đến người dùng. Như vậy chỉ cần sử dụng sim MobiFone, người dùng có thể hưởng nhiều tiện ích trên kho ứng dụng đa dạng của Google.

Các phương thức giao dịch mà bạn có thể sử dụng là mua ứng dụng, game, tải nội dung và thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với đó, nhà mạng cũng bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ thường thấy khi thanh toán trực tuyến.

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ, độc giả có thể truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Theo zing
http://news.zing.vn/mua-ung-dung-google-play-bang-tai-khoan-di-dong-mobifone-post747012.html