Mua sắm hè, hưởng ưu đãi lớn với thẻ PvcomBank Mastercard

Bắt nhịp phương thức thanh toán thời 4.0 và mùa mua sắm nhộn nhịp trong năm, PVcomBank đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng dùng thẻ tín dụng chi tiêu online trên Tiki, Shopee hay mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim với chương trình “Bắt nhịp xu hướng – Thổi bùng đam mê”.
Chương trình khuyến mại “Bắt nhịp xu hướng - Thổi bùng đam mê” dành cho các chủ thẻ Quốc tế PVcomBank Mastercard.
Chương trình khuyến mại “Bắt nhịp xu hướng - Thổi bùng đam mê” dành cho các chủ thẻ Quốc tế PVcomBank Mastercard.

Trong những năm gần đây, trước khi chịu ảnh hưởng từ việc thực hiện giãn cách xã hội, thị trường bán lẻ Việt Nam đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ sang xu hướng mua sắm trực tuyến với sự ra đời của hàng loạt công ty thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…

Có thể nói, việc ra đời các “nhà phân phối trực tuyến” này mang đến những lợi ích rõ nét cho tất cả các bên: cắt giảm chi phí xây dựng kênh bán và marketing cho các thương hiệu và nhà sản xuất, kết nối thị trường và mang đến cho người tiêu dùng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều lựa chọn cùng ưu đãi hấp dẫn.

Bắt nhịp cùng xu hướng tiêu dùng này chính là các dịch vụ thanh toán online đầy tiện ích, cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm đúng thời điểm, tiết kiệm thời gian, và hưởng ưu đãi “kép” đến từ cả nhà phân phối lẫn ngân hàng.

Chương trình khuyến mại PVcomBank đang triển khai chính là một minh chứng rõ nét. Với “Bắt nhịp xu hướng – Thổi bùng đam mê”, chủ thẻ PVcomBank Mastercard sẽ là người nắm bắt xu thế thanh toán thời đại và được tiếp thêm cảm hứng shopping tại ba “siêu thị” lớn hàng đầu là Tiki, Shopee và Nguyễn Kim, thỏa sức thể hiện phong cách sống của riêng mình trong muôn vàn lựa chọn giữa thời đại 4.0

Với thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard với 0 đồng phí mở thẻ, 0 đồng phí thường niên năm đầu, chi tiêu trước trả tiền sau miễn lãi đến 55 ngày
Với thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard với 0 đồng phí mở thẻ, 0 đồng phí thường niên năm đầu, chi tiêu trước trả tiền sau miễn lãi đến 55 ngày

Theo đó, từ 1/7 đến 31/8/2020, khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim vào tất cả các ngày trong tuần, chủ thẻ sẽ được giảm trực tiếp 500.000 đồng với đơn hàng từ 5 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng.

Vào mỗi cuối tuần, chủ thẻ tín dụng PVcomBank được giảm ngay 20% (tối đa 300.000 đồng) cho đơn hàng từ 400.000 đồng khi mua sắm online tại Tiki (áp dụng thứ 7 hàng tuần từ 27/6 đến 29/8/2020) và tại Shopee (áp dụng Chủ nhật hàng tuần từ 28/6 đến 30/8/2020)

Với thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard với 0 đồng phí mở thẻ, 0 đồng phí thường niên năm đầu, chi tiêu trước trả tiền sau miễn lãi đến 55 ngày. Bên cạnh đó, PVcomBank Mastercard còn ghi dấu ấn khác biệt với cơ chế cộng điểm VinID và cộng dặm bay Vietnam Airlines khi chi tiêu với tỷ lệ tích lũy cao vào hạng nhất trên thị trường.

Chi phí để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng gần như bằng 0, nhưng ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ tín dụng có thể quy đổi ra hàng triệu đồng/tháng nếu người tiêu dùng biết cách sử dụng công cụ tài chính hiện đại này một cách thông minh và linh hoạt. Ví dụ, với ứng dụng PV-Mobile Banking, các ưu đãi cho chủ thẻ tại hệ thống WOW được cập nhật liên tục, cho phép khách hàng mua sắm và tận hưởng mức giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm đối tác của Ngân hàng.

Đón đầu xu hướng thời đại, và thấu hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng theo từng thời điểm trong năm, PVcomBank liên tục triển khai nhiều chương trình cho chủ thẻ tín dụng, để đồng hành cùng khách hàng trong mọi trải nghiệm tiện ích và hiện thực hóa đam mê của cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc, Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5555 92 hoặc website pvcombank.com.vn