Movado chính thức bán ra đồng hồ thông minh Connect 2.0

Hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng của Thụy Sĩ Movado mới đây đã ra mắt phiên bản mới của dòng đồng hồ thông minh Connect với nhiều nâng cấp về cấu hình và mặt đồng hồ hiển thị mới.

Với những hãng đồng hồ thời trang như Movado, thường khách hàng sẽ hướng tới việc trải nghiệm một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) có cảm giác đeo gần tương tự so với đồng hồ truyền thống, với độ hoàn thiện cao thay vì cấu hình khủng, và hướng tới nhiều tính năng như Samsung hay Apple. Dù vậy, Movoda Connect 2.0 vẫn được nâng cấp với vi xử lý Snapdragon 3100, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Thời lượng pin được nhà sản xuất công bố sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng khoảng 2-4 ngày tùy vào từng tình huống, song có lẽ gần như chắc chắn nó sẽ trụ được 1 ngày. Và với việc hợp tác với Google thì Movoda Connect 2.0 sẽ có được Google Pay qua giao tiếp NFC (chưa sử dụng được ở Việt Nam tại thời điểm viết bài), và các tính năng thông minh khác như theo dõi nhịp tim, hành vi hoạt động với Google Fit và dĩ nhiên cũng có trợ lý ảo Google Assistant.

Bên cạnh màn hình cảm ứng, Movoda Connect 2.0 cũng có cụm 3 nút điều khiển vật lý, bao gồm 2 nút bấm và 1 nút xoay kiêm phím nguồn. Điều này đã khá quen thuộc với những người sử dụng hệ điều hành WearOS của Google nên việc làm quen với sản phẩm của Movoda sẽ đơn giản hơn.
Điểm nhấn thực sự của Movoda Connect 2.0 là việc hỗ trợ tới 15 mặt đồng hồ kỹ thuật số, đi kèm bộ sưu tập dây đồng hồ chính hãng làm từ da thật, vải hay thép. Và người dùng cũng được lựa chọn 2 phiên bản kích thước 40 hoặc 42mm để phù hợp với kích thước cổ tay.

Movoda nhấn mạnh dòng smartwatch Connect 2.0 của hãng sẽ cho khách hàng "trải nghiệm thiết kế đặc trưng của hãng" và giá cũng không hề phổ thông như smartwatch thông thường, từ 495-795 tùy phiên bản và sẽ bắt đầu bán ra từ 14/10/2019. Dây đồng hồ chính hãng sẽ có giá từ 45-345USD tùy vật liệu.

Theo Techz

https://www.techz.vn/movado-chinh-thuc-ban-ra-dong-ho-thong-minh-connect-20-ylt78341.html