Motorola sắp ra mắt smartwatch mặt vuông

Mẫu smartwatch thử nghiệm mà Motorola khoe sạc pin qua ngõ micro USB và dùng cáp thay vì sạc từ tính như những sản phẩm hãng này từng giới thiệu.
Motorola sắp ra mắt smartwatch mặt vuông
Motorola sắp ra mắt smartwatch mặt vuông

Có thể nói, Motorola là hãng tiên phong trong việc ra mắt những chiếc smartwatch mặt tròn trông hợp thời trang và quan trọng là ra vẻ một chiếc đồng hồ hơn thay vì những chiếc smartwatch mặt vuông đầy vô cảm.

Tuy nhiên, gần đây, Motorola lại khoe một mẫu thử nghiệm mới, với kiểu dáng vuông vức khác hẳn hoàn toàn với mẫu Moto 360 thời trang mà hãng này từng giới thiệu. Mẫu đồng hồ thông minh vuông vức này nhìn chung không có nhiều điểm hot về ngoại hình. Thiết kế dây đeo cũng cho thấy sự đơn giản trong thiết kế sản phẩm, song giới quan sát hy vọng đây chỉ là bản thử nghiệm và sản phẩm chính thức sẽ có ngoại hình đẹp hơn.

Cũng qua loạt hình ảnh mà Motorola khoe, có thể nhận thấy chiếc smartwatch mặt vuông của hãng không dùng kiểu sạc từ tính hiện đại mà thay vào đó là kiểu sạc truyền thống qua ngõ micro-USB.

Ngõ micro-USB trên chiếc smartwatch Motorola cũng được bảo vệ bằng nắp đậy cao su và hy vọng, sản phẩm cũng sẽ có thiết kế chống nước.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chiếc smartwatch mặt vuông Motorola ngay sau đây:

Theo PC World VN