20 tính năng mới trên iOS 11 Beta 4

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 Beta 4 cho iPhone, iPad và iPod Touch với nhiều cải tiến đáng kể.
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone, iPad với máy tính, sau đó mở ứng dụng iTunes và tiến hành sao lưu lại toàn bộ dữ liệu để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. 

Khi hoàn tất, người dùng có thể nhấp vào tùy chọn Check for Update để kiểm tra bản cập nhật mới hoặc truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm) trên iPhone để tải về iOS 11 Beta 4.
20 tính năng mới trên iOS 11 Beta 4 ảnh 1

Dưới đây là danh sách các tính năng mới trên iOS 11 Beta 4:

- Khi bạn mở App Store và vuốt từ trên xuống, phiên bản mới của các ứng dụng sẽ được hiển thị.  - Biểu tượng của nhiều ứng dụng được thiết kế lại hoàn toàn mới - Khắc phục lỗi hiển thị tiếng Anh/tiếng Việt song song - Khi bạn tìm kiếm thông tin bằng Spotlight, các từ khóa có liên quan sẽ được in đậm - Tính năng quay phim màn hình (Screen Recording) được bổ sung thêm chức năng hẹn giờ
20 tính năng mới trên iOS 11 Beta 4 ảnh 2
- Tùy chọn AirDrop được thêm vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) - Trả lời thông báo, xem/xóa/sao chép nội dung từ màn hình khóa - Mở nhanh ứng dụng từ màn hình khóa… và rất nhiều cải tiến khác mà bạn có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng. Theo Pháp luật TP.HCM http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/20-tinh-nang-moi-tren-ios-11-beta-4-717190.html