Mobiistar nâng tầm bảo mật cho Prime X Pro

Mobiistar Prime X Pro là mẫu smartphone thương hiệu Việt đầu tiên trang bị bộ quét mống mắt nhằm tăng cường khả năng bảo mật cho người dùng.
Mobiistar nâng tầm bảo mật cho Prime X Pro
Mobiistar nâng tầm bảo mật cho Prime X Pro

Prime X Pro về cơ bản là bản nâng cấp khá "mạnh tay" so với mẫu Prime X mà nhà sản xuất Mobiistar từng giới thiệu.

Đơn cử, Prime X Pro không chỉ to hơn về ngoại hình, mà còn hứa hẹn mang lại hiệu năng “mướt” hơn vì được lên đời bằng bộ xử lý MediaTek Helio X20 vốn có khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn không phải hy sinh hiệu suất. Prime X Pro còn được trang bị RAM 4GB và màn hình 6 inch cũng có độ phân giải đạt mức Full HD.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là Prime X Pro còn được Mobiistar mạnh dạn ứng dụng công nghệ bảo mật bằng mống mắt (Iris scanner) vốn chỉ hiện diện trên vài mẫu smartphone cao cấp.

Đương nhiên, Prime X Pro vẫn được tích hợp bảo mật vân tay.

Mẫu smartphone thế hệ mới này còn tích hợp camera 16MP cảm biến ISOCell, khẩu độ f/2.2, chế độ chụp “Pro” và khả năng phơi sáng, đem đến trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh. Camera trước của Prime X Pro cũng dùng cảm biến ISOCell hỗ trợ độ phân giải 8MP và độ mở tối đa đạt f/2.0.

Tại sự kiện Diễn dàn công nghệ 2016 diễn ra vào sáng 4/1, Mobiistar còn giới thiệu thêm mẫu Prime X2017 ấn tượng với công nghệ sạc pin nhanh.

Dự kiến, Prime X PRO (6,99 triệu đồng) và Prime X 2017 (3,99 triệu đồng) sẽ sớm được Mobiistar mở bán ngay trong quý cuối cùng của năm 2016 này.

Theo PC World VN