Mở đường dây nóng trên mạng để DN tố cáo nhũng nhiễu

Đường dây nóng này sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, phản ánh, tố cáo của doanh nghiệp đối với các cơ quan công quyền ngay trên Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị và có thể đảm bảo bí mật danh tính cho người tố cáo.
Ông Lê Châu Long trình bày cách sử dụng đường dây nóng cho doanh nghiệp
Ông Lê Châu Long trình bày cách sử dụng đường dây nóng cho doanh nghiệp

Theo ông Lê Châu Long, Giám đốc Trung tâm tin học tỉnh Quảng Trị (trực thuộc văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị), đường dây nóng trên Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị chính thức ra mắt vào chiều 9.10

Trung tâm tin học tỉnh sẽ gửi các phản ánh nhận được cho bộ phận tổng hợp của Văn phòng UBND tỉnh, tham mưu cho UBND tỉnh phân công trách nhiệm xử lý, trả lời, giải quyết.

Các sở ban ngành, địa phương liên quan có trách nhiệm trả lời các ý kiến của doanh nghiệp trong phạm vi 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được phân công.

Phát biểu nhân hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2013 - 2016; gặp mặt tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10); đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ được tổ chức vào ngày 9.10, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết: “Nếu chúng ta quá bận rộn để gặp gỡ, trao đổi với nhau ở ngoài thì chúng ta sẽ “gặp” nhau ở đó (đường dây nóng - PV). Tôi rất cần nghe ý kiến của doanh nghiệp, kể cả đó là ý kiến trái chiều...”.

Theo Thanh Niên