“Mổ bụng” iPhone X “thần thánh”: hai viên pin, main nhỏ xíu

VietTimes – iPhone X mới chỉ đến tay người dùng được vài giờ, thậm chí tại một số thị trường như Mỹ, Anh còn chưa đến giờ mở bán nhưng trên YouTube đã xuất hiện một video “mổ bụng” iPhone X từ một tài khoản của Trung Quốc.

Bo mạch chính (nằm phía trái) của iPhone X có kích thước khá nhỏ gọn (ảnh: clip YouTube)

Bo mạch chính (nằm phía trái) của iPhone X có kích thước khá nhỏ gọn (ảnh: clip YouTube)

Mặc dù video này chất lượng hình ảnh không được tốt, không “lung linh” như các video do iFixit thực hiện (trang web chuyên mở máy và đánh giá điện thoại), nhưng video dài 15 phút này đã cho chúng ta thấy được những linh kiện bên trong chiếc iPhone X “thần thánh”.

Âm thanh trong video là tiếng Trung Quốc nhưng vì đây là video mở máy nên phần lời thoại không quá quan trọng. Chúng ta có thể thấy iPhone X khác như thế nào so với những mẫu iPhone trước đây. Đáng chú ý nhất là sự hiện diện của hai viên pin được xếp theo hình chữ L bên trong máy. Ngoài ra, bo mạch chính (main) được làm rất nhỏ gọn.

Chúng ta cũng có thể mô đun camera TrueDepth mà iPhone X dùng để nhận diện khuôn mặt. Đây là tính năng nổi bật nhất trên mẫu điện thoại này.

Mời bạn xem video “mổ bụng” iPhone X dưới đây:

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.