Miếng dán cường lực để lộ viền trên dưới rất dày của Pixel 2

VietTimes – Google đặt rất nhiều hy vọng vào hai mẫu điện thoại sắp ra mắt Pixel 2 và Pixel XL 2. Nhưng dường như mẫu smartphone Pixel 2 chưa theo kịp thời đại khi có viền màn hình trên và dưới khá dày.
Ảnh dựng Google Pixel 2 (PC World VN)
Ảnh dựng Google Pixel 2 (PC World VN)

Google mới đây đã tung một video quảng cáo trên truyền hình. Trong video này có rất nhiều người dùng thắc mắc về chiếc smartphone của hãng A, B, C mà họ đang dùng. Các thắc mắc bao gồm: vì sao pin điện thoại nhanh cạn kiệt? vì sao điện thoại luôn hết dung lượng lưu trữ? vì sao ảnh chụp từ camera lại mờ, vì sao điện thoại chạy như rùa bò? Qua video này, Google muốn hàm ý rằng Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ là mẫu điện thoại dành cho bạn.

Năm ngoái, HTC là hãng đảm nhận việc sản xuất Pixel và Pixel XL cho Google. Năm nay, Pixel 2 sẽ được HTC sản xuất, trong khi LG sẽ đảm nhận Pixel XL 2. Điều đó có thể giải thích lý do vì sao Pixel XL 2 được cho là giống với LG V30. Thế còn Pixel 2 do HTC sản xuất thì lấy “cảm hứng” từ đâu?. Một tấm ảnh rò rỉ về miếng dán cường lực bảo vệ màn hình cho thấy cảm hứng của Pixel 2 đã tụt hậu vài năm. Màn hình Pixel 2 không giống như các màn hình điện thoại tiên tiến hiện đại ngày nay có viền siêu mỏng. Thay vào đó, dường như hai loa stereo mặt trước đang chiếm diện tích mà đáng lẽ nó phải dành cho màn hình hiển thị.

Miếng dán cường lực để lộ viền trên dưới rất dày của Pixel 2 ảnh 1Đây là miếng dán cường lực bộ đôi Pixel mới? (ảnh: SlashLeaks)

Đặt cạnh miếng dán Pixel 2 là miếng dán Pixel XL 2. Nó cho thấy mẫu điện thoại này mới có màn hình lớn, cạnh viền mỏng. Nhưng cũng có khả năng hai miếng dán cường lực này là không có thật, chỉ là hàng fake để đánh lừa người hâm mộ. Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ được công bố vào ngày 4/10 tới, và chúng ta sẽ biết được liệu bộ đôi này có thực sự là kẻ thách thức đối với iPhone của Apple như Google kỳ vọng hay không.