Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook nếu không cần sử dụng đến.
Tài khoản facebook có thể được xóa rất nhanh.
Tài khoản facebook có thể được xóa rất nhanh.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/Jo70M và đăng nhập bằng tài khoản Facebook cần xóa, sau đó nhấp vào tùy chọn Delete My Account (xóa tài khoản của tôi).Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ảnh 1

Xóa tài khoản Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn nhập mật khẩu tương ứng vào phần Password. Lựa chọn phương thức xác thực bằng mã capcha hoặc hình ảnh và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo.


Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ảnh 2
Nhập mã xác nhận bằng capcha hoặc hình ảnh.

- Bước 3: Một bảng thông báo nhỏ sẽ xuất hiện với nội dung tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa và sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới. Nếu đăng nhập trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có lựa chọn xóa bỏ yêu cầu.

Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ảnh 3
Tài khoản Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày.

- Bước 4: Khi nhấp OK, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại. Nếu muốn xóa tài khoản, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Confirm deletion để xác nhận. Lưu ý để xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn không được đăng nhập vào Facebook trong vòng 14 ngày trên bất kỳ thiết bị nào, đơn cử như máy tính, smartphone, tablet...

Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ảnh 4
Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Theo Pháp Luật TP HCM