Mẹ HLV Park Hang-seo đang ở viện dưỡng lão, muốn sang Việt Nam thăm con trai

Bà Park Sun-jung đã nói với phóng viên của hãng thông tấn Yonhap News: "Tôi có một đứa con trai, đã học và chơi bóng rất cừ. Tôi đã không thể quan tâm nhiều đến nó, khi nó còn trẻ. Tôi muốn được gặp nó, muốn tới Việt Nam”.
Bà Park Sun-jung, 97 tuổi, đang phải điều trị chứng khó nuốt và giảm sút trí nhớ nhiều năm qua, trong nhà dưỡng lão ở quận Sancheong, Seoul, Hàn Quốc. Bà Sun-jung có ba con trai, một con gái. Trong đó, huấn luyện viên Park Hang-seo là con út.
Với thành công của ông Hang-seo và đội Việt Nam ở giải AFC U23 vừa qua, bạn bè và các phóng viên Hàn Quốc đã tìm đến bà Sun-jung ở nhà dưỡng lão để chúc mừng vào ngày 29/1.
Mẹ HLV Park Hang-seo đang ở viện dưỡng lão, muốn sang Việt Nam thăm con trai ảnh 1Bà Park Sun-jung mẹ của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Bà Sun-jung nói với phóng viên Yonhap News: “Tôi có một đứa con trai, đã học và chơi bóng rất cừ. Tôi đã không thể quan tâm nhiều đến nó, khi nó còn trẻ. Tôi muốn được gặp nó, muốn tới Việt Nam”. Bà đã không kìm được nước mắt mỗi khi nghe mọi người nói về chiến tích của ông Park Hang-seo đạt được cùng Việt Nam.

Anh trai của huấn luyện viên Park Hang-seo, ông Park Sam-seo chia sẻ: “Mẹ tôi không thể ngừng khóc khi nói về Hang-seo. Tôi đã nói với bà rằng hãy đến Việt Nam thăm Hang-seo vì em tôi vừa tạo ra một phép màu trong bóng đá. Tôi vẫn thường liên lạc với em trai. Hôm qua, tôi đã nhận được lời nhắn từ Hang-seo rằng: ‘Anh hãy bình tĩnh. Đừng nói gì cả’. Chị gái tôi cũng sẽ về thăm nhà vào năm mới”.
Mẹ HLV Park Hang-seo đang ở viện dưỡng lão, muốn sang Việt Nam thăm con trai ảnh 2Bà Park Sun-jung cùng con trai cả là ông Park Sam-seo.

Ông Park Hang-seo dự kiến sẽ trở về Hàn Quốc vào dịp tết cổ truyền. Chắc chắn ông sẽ được nhiệt liệt chào đón tại quê nhà. “Hang-seo là niềm tự hào của Sancheong. Tôi sẽ tổ chức buổi lễ chào mừng Hang-seo, khi em tôi trở về nhà”, anh trai cả của huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam nói thêm.

Chỉ ba tháng sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã mang về ngôi Á quân giải U23 châu Á - thành tích tốt nhất của một đội tuyển Đông Nam Á ở lứa tuổi dưới 23 khi tranh tài ở giải đấu châu lục.

Theo VnExpress
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/bong-da-trong-nuoc/me-hlv-park-hang-seo-muon-sang-viet-nam-tham-con-trai-3705586.html?utm_source=CocCoc-news&utm_campaign=CocCoc&utm_medium=CocCoc-news