MBS E Selfie được cả nam và nữ lựa chọn vì selfie tự nhiên và rõ nét

Gần đây, một cuộc khảo sát về ảnh selfie đẹp đã được thực hiện nhằm tìm ra một tiêu chuẩn selfie đẹp thuyết phục cả nam và nữ. Và smartphone chuyên selfie vừa ra mắt ở phân khúc dưới 3 triệu của Mobiistar tiếp tục gây bất ngờ với người dùng.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong 2 ngày, phỏng vấn hơn 100 bạn trẻ tại Hồ Chí Minh nhằm tìm ra tiêu chuẩn hình selfie đẹp gây ấn tượng với không chỉ các bạn nữ mà còn các bạn nam. Các bạn tham gia khảo sát sẽ chọn ra 2 điện thoại selfie đẹp nhất trong 5 chiếc điện thoại thể hiện 5 bức ảnh selfie cùng 1 mẫu, cùng 1 góc chụp, trong cùng 1 điều kiện ánh sáng và đã được che đi thương hiệu để đảm bảo tính công bằng.

Kết quả khảo sát cho thấy 2 điện thoại số 3 và 5 ở hai mức giá là 2.990.00 VND và 4.990.000 VND nhận được nhiều bình chọn là điện thoại selfie đẹp nhất. Tuy sở hữu mức giá chưa đến ⅔ nhưng E Selfie lại mang đến những hình ảnh đẹp, độ sắc nét và sự tự nhiên tốt như máy 4.990.000 VND.

Khi được hỏi về lý do chọn điện thoại số 3 (E Selfie), các bạn nam đều có đánh giá rằng chiếc điện thoại này cho hình ảnh sắc nét và chân thật nhất. Trong khi đó, các bạn nữ cũng không ngần ngại chia sẻ về việc ấn tượng với điện thoại số 3 nhờ màu sắc tươi sáng và các nét đều đẹp vừa ảo diệu vừa tự nhiên.

Bắt đầu đầu tư vào tính năng selfie trên các mẫu điện thoại của hãng từ năm 2016, đến năm 2017, Mobiistar được khách hàng và giới chuyên gia ấn tượng khi ra mắt với Zumbo S2, Zumbo J2, Zumbo S2 Dual và PRIME X Max. Nhờ những nghiên cứu, phát triển về cân chỉnh dựa trên tiêu chuẩn đẹp tự nhiên, vẫn sắc nét và không quá ảo, Mobiistar đang dần thuyết phục được nhiều khách hàng hơn.

Năm nay, E selfie tiếp tục là 1 smartphphone chuyên selfie dưới phân khúc 3 triệu khi sở hữu camera 13.0MP và 7 cấp độ làm đẹp. Bên cạnh đó, hãng ưu ái trang bị thêm màn hình tràn, với kích thước 6 inch độ phân giải HD+. Đây thực sự là sản phẩm lựa chọn tốt cho nhiều bạn nữ nói riêng và giới trẻ nói chung.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/mbs-e-selfie-duoc-ca-nam-va-nu-lua-chon-vi-selfie-tu-nhien-va-ro-net-167101.ict