Máy điều hòa trung tâm dành riêng cho các tòa cao ốc

Hệ thống làm lạnh toàn diện của máy điều hòa trung tâm Samsung đảm bảo thiết kế hài hòa với mọi không gian nội thất riêng biệt trong những tòa nhà hiện đại.
Khu vực sảnh đón khí lạnh tỏa đều
Khu vực sảnh đón khí lạnh tỏa đều

Tại các thành phố lớn và phát triển nhanh như Hà Nội hay TP HCM, yêu cầu đối với các công trình thiết kế nâng lên một chuẩn mực cao hơn. Nhà đầu tư không chỉ đơn thuần đòi hỏi kiến trúc tổng thể đẹp mà còn kỳ vọng sở hữu những thiết bị nội thất hòa hợp toàn bộ tòa nhà, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Từ nhu cầu thực tế này, Samsung đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều hòa không khí toàn diện mới gồm dàn lạnh 360 Cassette, dàn nóng DVM-S 30HP và DVM S Eco 14HP. Hệ thống này đã được hãng đưa vào vận hành tại tòa cao ốc Somerset (quận 1, TP HCM).

Nhờ ứng dụng công nghệ quạt thổi Booster Fan tiên tiến, dàn lạnh 360 Cassette tạo luồng gió lạnh thổi ngang, không có góc chết. Vì thế toàn bộ không gian khu sảnh đón tiếp Somerset được làm mát đều, tránh gây rét, giúp khách thoải mái hơn khi ngồi chờ trong không gian sang trọng, hiện đại, mát mẻ dễ chịu.

Trong khi chờ đợi tại sảnh, khách có thể ghé ngang qua quầy thức ăn nhẹ. Khu vực này tuy không quá rộng lớn nhưng lại tương đối mở, tạo thách thức với các chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa trung tâm. Hệ thống làm lạnh của Samsung ứng dụng kỹ thuật phân phối không khí dùng cánh đảo gió, giúp đưa gió mát đi xa hơn 39% so với các máy điều hòa truyền thống. Vì thế, không khí toàn khu vực được làm lạnh nhanh và đều.

360 Cassette đảm bảo khu quầy thức ăn nhẹ với không gian mở được làm lạnh đều.

360 Cassette đảm bảo khu quầy thức ăn nhẹ với không gian mở được làm lạnh đều.

Một không gian khó bố trí máy lạnh khác trong Somerset là phòng tập gym, nơi cần hơi lạnh nhiều, không khí lan tỏa đều khắp không gian, tạo cảm giác thoải mái trong suốt thời gian tập luyện. Vấn đề này được giải quyết triệt để qua công nghệ kiểm soát dòng khí lưu thông Airflow Control Technology cùng quạt thổi Booster Fan tích hợp trong 360 Cassette. Theo đó, nhiều lớp khí lạnh dạng tròn lan tỏa khắp phòng gym, đảm bảo gió mát có thể đến với từng người tập.

Mọi ví trị trong phòng gym đều đón khí mát dịu, tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

Mọi ví trị trong phòng gym đều đón khí mát dịu, tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

Bên cạnh những tính năng kỹ thuật giúp tối ưu khí lạnh trong nhà, 360 Cassette còn có thiết kế trang nhã phù hợp với những công trình hiện đại lựa chọn. Hình dạng tròn độc đáo và vừa vặn giúp chiếc máy điều hòa phù hợp với mọi công trình. 

Theo VnExpress