Mẫu smartphone gaming “cực khủng” của Xiaomi sẽ được cho ra mắt đầu tháng tới

VietTimes -- Theo những tiết lộ của Xiaomi, Black Shark 3 sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm, đi cùng với đó là dung lượng pin lên tới 5.000 mAh.

Black Shark là một mẫu smartphone gaming hiệu năng cao của Xiaomi (Ảnh: Gizchina)

Black Shark là một mẫu smartphone gaming hiệu năng cao của Xiaomi (Ảnh: Gizchina)

Xiaomi Black Shark 3 là một chiếc điện thoại gaming đích thực, nhắm đến những đối tượng khách hàng mua máy với mục đích chính để chơi game và giải trí. Chiếc Xiaomi Back Shark 3 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào ngày 3 tháng 3. Đây là một bước đi quan trọng đối với Xiaomi bởi đây không chỉ là một mẫu điện thoại chơi game ấn tượng mà nó còn là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng điện thoại Trung Quốc tích hợp 5G.

Xiaomi Black Shark 3 5G tự hào khi sử dụng dòng chip Snapdragon 865 SoC mới nhất của Qualcomm. Máy sẽ được trang bị bộ nhớ RAM LPDDR5 lên tới 16GB. Hơn thế nữa, máy được trang bị màn hình QHD 120Hz cùng với đó là một dung lượng pin khổng lồ 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W. Xiaomi Black Shark 3 5G sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10, cùng với đó là những cải tiến đặc biệt nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng.

Mẫu smartphone gaming “cực khủng” của Xiaomi sẽ được cho ra mắt đầu tháng tới ảnh 1

Thông báo sự kiện ra mắt chiếc Black Shark 3 (Ảnh: Gizchina)

Cách đây một thời gian, Black Shark đã tuyên bố sẽ hợp tác với Tencent để phát triển ra một chiếc smartphone gaming phiên bản đặc biệt. Thông báo này được Xiaomi đăng trên tài khoản Weibo của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ những đóng góp của Tencent trong sản phẩm lần này. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 3 tháng 3 tới đây để biết rõ hơn về chiếc smartphone gaming ấn tượng này.

Nguồn: Gizchina

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm