Mang hóa đơn đến FPT Shop thanh toán có thể trúng xe Vision

VietTimes – FPT đang thực hiện một chương trình ưu đãi khá hấp dẫn, theo đó bất kỳ ai đến thanh toán các loại hóa đơn (tiền điện, nước, thẻ cào, trả góp…) tại FPT Shop sẽ có cơ hội trúng 4 xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/chiếc.
FPT Shop đang thực hiện chương trình ưu đãi khá hấp dẫn với những người đến thanh toán hóa đơn
FPT Shop đang thực hiện chương trình ưu đãi khá hấp dẫn với những người đến thanh toán hóa đơn

FPT Shop hiện có hơn 500 cửa hàng trên 63 tỉnh thành, hoạt động từ 8-22 giờ tất cả các ngày trong tuần nên mọi người có thể dễ dàng đến thanh toán các loại hóa đơn từ tiền điện nước, điện thoại đến thẻ cào, trả góp. Riêng trong tháng 5 này, những người đến thanh toán hóa đơn tại FPT Shop sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong số bốn chiếc xe máy Honda Vision.

Mỗi hóa đơn sẽ tương ứng với một lần tham gia. Như vậy càng nhiều hóa đơn người đến thanh toán sẽ càng có nhiều cơ hội sở hữu xe Honda Vision thông qua hình thức quay số trên hệ thống.

chị Võ Thị Mỹ Linh, khách hàng trúng thưởng xe Vision từ năm 2017

Chương trình quay số sẽ được thực hiện trong 4 đợt: Đợt 1 vào ngày 10/5 dành cho khách hàng đến thanh toán hóa đơn từ ngày 1-9/5; Đợt 2 vào ngày 17/5 dành cho những người đã đến thanh toán hóa đơn từ 1-16/5; Đợt 3 vào ngày 24/5 dành cho khách hàng đã thanh toán hóa đơn từ 1-23/5: Đợt 4 vào ngày 1/6 dành cho khách hàng đã thanh toán hóa đơn từ 1-31/5.

Sau 20 ngày kể từ khi công bố kết quả, FPT Shop sẽ tiến hành trao giải cho những người may mắn.