Màn “tra tấn” LG G6: Cào xước, đốt cháy và bẻ cong (video)

VietTimes – JerryRigEverything, một người nổi tiếng trên YouTube chuyên thử độ bền các smartphone vừa đăng tải một video “tra tấn” chiếc LG G6.
LG G6 là smartphone có độ bền cao
LG G6 là smartphone có độ bền cao

G6 là mẫu smartphone cao cấp nhất của LG tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một smartphone được thiết kế đẹp, màn hình gần như không viền. Mặc dù Galaxy S8 đã lấy đi phần nào ánh hào quang của G6, nhưng nói tóm lại G6 vẫn là mẫu điện thoại đáng mơ ước đối với nhiều người.

Mặc dù G6 không được trang bị vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835, nhưng LG đã dành nhiều thời gian để tối ưu hóa phần cứng và phần mềm, tạo cho G6 một hiệu năng hoạt động rất tốt. LG cũng tuyên bố G6 là smartphone có độ bền cao, người dùng có thể vô tình làm rơi mà điện thoại không bị hỏng hóc.

Để chứng minh tuyên bố của LG, chuyên gia “phá hoại điện thoại” JerryRigEverything đã dùng dao để cứa vào điện thoại, cào vào màn hình, vào camera, sau đó đốt lửa và cố gắng bẻ cong G6 bằng một lực mạnh nhất có thể.

LG G6 đã tồn tại gần như nguyên vẹn sau cuộc “tra tấn”. Rất tiếc là JerryRigEverything chưa thử nghiệm thả điện thoại từ trên cao rơi xuống nền bê tông. Dù sao cũng phải công nhận LG G6 là một smartphone “nồi đồng cối đá”.