Logitech sẽ khiến các game thủ “khoái” dùng chuột không dây

Lý do các game thủ ưa thích chuột có dây hơn so với không dây là bởi chuột không dây có độ trễ cao, thậm chí game thủ có thể phải thay pin khi đang tham gia một trận đấu trực tuyến. Và Logitech đã tìm ra cách để loại bỏ hai vấn đề khó chịu này.

Logitech sẽ khiến các game thủ "khoái" dùng chuột không dây

Logitech sẽ khiến các game thủ "khoái" dùng chuột không dây

Engadget cho biết Logitech đã giới thiệu công nghệ Lightspeed và Powerplay. Đây là con chuột không dây có độ chính xác cao. Lightspeed sử dụng "tối ưu tín hiệu end-to-end" để giảm độ trễ xuống chỉ còn vài mili-giây, trong khi đó hệ thống Powerplay sẽ dựa vào cộng hưởng từ để sạc con chuột bạn sử dụng.

Để hoạt động, bạn cần mua cả Powerplay có giá 100 USD (2,3 triệu đồng) cùng một con chuột tương thích. Logitech cung cấp đến 2 tùy chọn chuột với 2 mức giá khác nhau: G703 Lightspeed có mức giá 100 USD (2,3 triệu đồng), đây là phiên bản đơn giản và nhỏ gọn; trong khi đó phiên bản G903 Lightspeed, có giá 150 USD (3,4 triệu đồng), sẽ cho phép bạn tùy biến bố cục các nút bấm cùng thiết kế phù hợp cho hai tay và các linh kiện cơ bên trong sẽ cho cảm giác bấm tốt hơn. Như vậy, để tận hướng công nghệ này của Logitech, bạn cần chi ít nhất là 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Video giới thiệu về Powerplay của Logitech

Cả G703 và G903 sẽ được giao vào tháng Sáu, trong khi đó phải đến tháng Tám mới đến lượt Powerplay.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2188589/logitech-se-khien-cac-game-thu-khoai-dung-chuot-khong-day