Lộ diện đồng hồ thông minh ZTE sắp ra mắt

Mẫu smartwatch ZTE Quartz cũng có thiết kế mặt tròn, nền tảng Android Wear 2.0 và nhiều khả năng sẽ ra mắt tại MWC 2017.
Hình ảnh mẫu smartwatch ZTE Quartz.
Hình ảnh mẫu smartwatch ZTE Quartz.

Tại CES 2017, ZTE từng thông báo hãng đang tập trung phát triển một mẫu smartwatch mới tập hợp nhiều tính năng hot. Khi đó, trang Venture Beat cũng tiết lộ thêm rằng mẫu smartwatch mới của hãng này sẽ mang tên ZTE Quartz.

Theo cập nhật mới nhất, mẫu smartwatch ZTE Quartz sẽ sớm được giới thiệu tại triển lãm MWC 2017 sắp tới đây.

Đáng chú ý là dù chưa chính thức ra mắt, nhưng nguồn tin thân cận với ZTE đã sớm trưng ra hình ảnh được cho là của chính chiếc ZTE Quartz nói trên. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc smartwatch ZTE Quartz cũng có thiết kế mặt đồng hồ tròn trông ra dáng một chiếc đồng hồ truyền thống hơn.

ZTE Quartz cũng được khẳng định sẽ dùng nền tảng Android Wear 2.0. Giới quan sát cũng tin rằng ZTE Quartz sẽ được nhà sản xuất trang bị kết nối 3G/LTE giúp sản phẩm có thể hoạt động độc lập, không cần đến smartphone. ZTE trước đây từng khẳng định mẫu smartwatch đầu tiên của hãng cũng sẽ trang bị pin dung lượng cao, nhằm mang lại trải nghiệm dùng pin tốt hơn.

Hy vọng người dùng đam mê công nghệ và fan ZTE sẽ sớm có được câu trả lời chính xác khi sản phẩm ra mắt một ngày gần đây.

Theo PC World VN