Liên kết với FWD, Nam A Bank hi vọng tăng lợi ích cho khách hàng

VietTimes -- Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, gia tăng lợi ích cho khách hàng, Nam A Bank đã lựa chọn và ký kết hợp tác chiến lược với FWD trong việc phân phối các giải pháp bảo hiểm nhân thọ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, khách hàng của Nam A Bank sẽ được tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất với lợi ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ gia đình và người thân trong cuộc sống hiện đại.

Kết hợp bảo hiểm với các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng đang là một trong những xu thế nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng. Do đó, ngoài việc chú trọng cung cấp các sản phẩm đặc thù và chất lượng của ngành ngân hàng, Nam A Bank đang hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe và tài chính trong tương lai cho khách hàng.

Với mục tiêu đó, đầu tháng 8 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với FWD, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á nhằm cung cấp các gói sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng của Nam A Bank. Sự hợp tác này mở ra kênh phân phối hiệu quả cho cùng một cơ sở khách hàng với nhiều lợi ích vượt trội.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Việc hợp tác với FWD lần này không chỉ giúp Nam A Bank giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và có chọn lọc mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội về mặt tài chính. Đây chính là lý do vì sao bảo hiểm qua ngân hàng đang được đón nhận nhiều như hiện nay.”

Thông qua việc hợp tác này, khách hàng của Nam A Bank có thể tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm trọn gói từ FWD, đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện nay như bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm tai nạn… đồng thời, có thể sử dụng những dịch vụ tài chính toàn diện cũng như được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ Nam A Bank, giúp tối đa hóa lợi ích của mình.

Một trong những lợi ích khi mua sản phẩm bảo hiểm của FWD qua Nam A Bank đó là Nam A Bank đã nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng các tính năng và lợi ích vượt trội của từng sản phẩm, từ đó, có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Như vậy, khi mua bảo hiểm FWD tại Nam A Bank, khách hàng đã được “bảo chứng” về chất lượng của mỗi sản phẩm. Các thủ tục nộp phí, yêu cầu giải quyết bồi thường... cũng sẽ được Nam A Bank hỗ trợ tư vấn nhanh chóng cho khách hàng.

Chị Mai Thanh Thúy (Giáo viên, Quận 1) chia sẻ: “Sau khi được Nam A Bank giới thiệu sản phẩm “FWD - Con vươn xa” với nhiều lợi ích vượt trội, tôi quyết định mua sản phẩm này vì muốn đầu tư tốt hơn cho tương lai của con. Với “FWD - Con vươn xa”, tôi có thể nhận một lần hoặc nhiều lần linh hoạt theo kế hoạch học vấn của con cùng với lãi tích lũy hấp dẫn . Theo tôi, đây không chỉ là hình thức tiết kiệm mà còn là khoản đầu tư cho tương lai của cháu.”

Ngoài những lợi ích trên, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đặc thù khác. Chẳng hạn, với sản phẩm bảo hiểm “Linh Hoạt 3 Trong 1” của FWD tại Nam A Bank, ngoài việc linh hoạt đóng phí, gia tăng khoản đầu tư, tăng giảm số tiền bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư thuộc top cao nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng chính là một trong những điểm vượt trội của việc mua bảo hiểm qua Nam A Bank.

Như vậy, việc khách hàng cần làm chính là lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhằm bảo vệ toàn diện, tối đa hóa lợi ích và khả năng sinh lời của khoản bảo hiểm. Thông qua việc liên kết hợp tác với FWD lần này, Nam A Bank đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu trong thời gian tới nhằm cung cấp thêm những giải pháp tài chính tối ưu, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.