LG ra mắt 3 phiên bản Q6 với công nghệ màn hình Full Vision

VietTimes – LG vừa chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại Q6 mà trước đây được đồn đoán là chiếc G6 mini. Trên thực tế đây không phải là mẫu điện thoại thu nhỏ của G6 mà là smartphone thuộc phân khúc tầm trung, với 3 phiên bản Q6, Q6+ và Q6a.
LG đã chính thức ra mắt các phiên bản Q6
LG đã chính thức ra mắt các phiên bản Q6

LG cho biết các phiên bản smartphone dòng Q sẽ mang lại những tính năng cao cấp với mức giá cạnh tranh. Cả 3 mẫu điện thoại dòng Q đều được trang bị màn hình hiển thị Full Vision, với tỷ lệ màn hình là 18:9, các viền bao quanh rất mỏng cùng với khung nhôm 7000 series. Ngoài ra, mặt lưng của Q6 sẽ không còn thiết kế camera “khó coi” nữa, theo LG.

Các màn hình của 3 phiên bản Q6 đều có độ phân giải Full HD. Bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 435 tám nhân và chip đồ họa Adreno 505. Tuy nhiên 3 phiên bản có sự khác nhau về bộ nhớ và dung lượng lưu trữ. Q6+ có bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Thiết bị này có các màu đen, bạc, trắng và vàng. Trong khi đó, phiên bản Q6a có bộ nhớ 2 GB và dung lượng lưu trữ 16 GB, với các lựa chọn màu sắc là đen, bạc và vàng.

LG ra mắt 3 phiên bản Q6 với công nghệ màn hình Full Vision ảnh 1

Cả ba phiên bản của LG Q6 đều có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP chụp ảnh ở góc độ 100 độ. Chế độ ảnh vuông cho phép bạn tạo ra một tấm ảnh được ghép từ nhiều tấm ảnh vuông. Tất cả ba phiên bản Q6 đều được cài sẵn Android 7.1.1 cùng với giao diện UX 6.0 của LG. Điện thoại dòng Q6 cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt giúp nhanh chóng mở khóa thiết bị. Viên pin trong điện thoại có dung lượng 3000 mAh.

"Q6 là sự kết hợp của các tính năng cao cấp, hiệu năng tuyệt vời và giá cả hấp dẫn. Điện thoại dòng Q sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”, ông Juno Cho, Chủ tịch công ty truyền thông điện tử LG cho biết.