close Đăng nhập

LG công bố: Chính thức phát hành LG G7 ThinQ vào ngày 2/5 tới

Mới đây, LG đã xác nhận thời gian công bố chiếc smartphone mới của mình LG G7 ThinQ trên website diễn đàn của công ty. Theo đó, LG G7 sẽ được ra mắt tại New York vào ngày 2/5 tới.

Trong một bài viết gần đây, LG đã xác nhận rằng LG G7 sắp tới sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tạo ThinQ của công ty kết hợp công nghệ AI với các tính năng được khách hàng sử dụng nhiều nhất. ThinQ AI của LG sẽ mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói trên điện thoại tương tự với trợ lý AI của Samsung, Bixby.

Theo các thông tin được tiết lộ trước đó, LG G7 ThinQ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Dự kiến LG G7 ThinQ sẽ có thêm một phiên bản "Plus" với bộ nhớ RAM 4 GB đi kèm bộ nhớ trong 128 GB.

LG đã không tiết lộ quá nhiều về G7 ThinQ, vì vậy chúng ta hãy chờ đợi sự kiện ra mắt chiếc smartphone này vào ngày 2/5 tới tại New York để biết được những thông tin cụ thể nhé.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/lg-cong-bo-chinh-thuc-phat-hanh-lg-g7-thinq-vao-ngay-2-5-toi-166312.ict
ICTNews

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.