Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới

VietTimes -- Tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 tới đây, Lexus sẽ chính thức trình làng mẫu Sedan hạng sang ES 2019 hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe được Lexus đánh giá là có thiết kế hấp dẫn, thể thao và nhiều cải tiến có thể làm thay đổi quan niệm về chiếc xe phổ biến nhất của Lexus.
Lexus ES 2019 trông giống như một chiếc LS thu nhỏ
Lexus ES 2019 trông giống như một chiếc LS thu nhỏ
Lexus ES là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu hạng sang Lexus, tuy nhiên mô hình hiện tại theo nhiều người đánh giá lại không có nhiều nổi bật, tất nhiên là so với các dòng xe khác của hãng.
Chính vì vậy, Lexus đã quyết định làm mới dòng xe này bằng một phiên bản thế hệ mới với nhiều đường nét thiết kế tinh tế hơn, lưới tản nhiệt trông mạnh mẽ hơn và có một tỉ lệ trông gần giống với một chiếc xe sang trọng đầu bảng Lexus LS thu nhỏ.
Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới ảnh 1
Những gì mà bạn có thể thấy ở những hình ảnh mới được tiết lộ của chiếc Lexus ES 2019 là một thiết kế đèn pha góc cạnh ấn tượng, dự đoán đèn pha Bi-Xenon sẽ là trang bị tiêu chuẩn và đèn pha Full LED ở dạng tùy chọn.
Lưới tản nhiệt cỡ lớn nổi bật bằng các đường viền crôm to bản, các thanh nan chạy dọc theo hình thác nước thay vì chạy ngang như trước kia. Phiên bản thể thao F-Sport chắc chắn vẫn sẽ có bộ lưới tản nhiệt hình mắt cáo rất đặc trưng.
Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới ảnh 2
Ở thế hệ mới, Lexus ES 2019 tất nhiên sẽ sử dụng hệ thống nền tảng khung gầm TNGA của Toyota, thứ mà chúng ta có thể tìm thấy trên C-HR, Prius, Camry, Avalon và mới nhất là Corolla.
Khả năng cao, khung gầm mới của Lexus ES 2019 sẽ chia sẻ chung với mẫu Avalon. Đây là một tin vui bởi người dùng sẽ có thêm nhiều không gian hơn cho phía sau nhờ sử dụng kết cấu dẫn động bánh trước FWD.
Động cơ mới Dynamic Force Engine dự kiến sẽ được đưa vào cho mẫu xe này, hộp số tự động sẽ được nâng cấp từ 6 cấp lên 8 cấp. Sức mạnh sẽ được truyền tới bánh trước, tất nhiên Lexus cũng sẽ đưa ra tùy chọn dẫn động 4 bánh dành cho khách hàng nếu yêu cầu.
VIDEO
Một phiên bản hybrid cũng sẽ có mặt trên Lexus ES 2019 với nhiều tính năng và hiệu suất tương tự như Toyota Camry 2018. Lexus ES 2019 sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 hay còn gọi là Auto China 2018 vào ngày 25/4 tới đây.
Khi được bán ra thị trường vào cuối năm nay, Lexus ES 2019 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong cùng phân khúc như Volvo S90, BMW 5-Series, Lincoln Continental, Jaguar XF, Audi A6, Mercedes-Benz E-Class.
Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới ảnh 3
Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới ảnh 4
Lexus bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ES 2019 thế hệ mới ảnh 5