Leica M (Typ 262) có thêm bản màu đỏ, giá tới 7000 USD

Leica vừa ra mắt 100 thân máy Leica M, phiên bản giới hạn được nhuộm màu đỏ ở mặt trên và một số thành phần cơ bản.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Dpreview, phiên bản màu mới có cùng thông số kỹ thuật như chiếc máy ảnh Leica M (Typ 262) hiện tại với thiết kế mặt trên và thành phần cơ bản đều được sử dụng nhôm, rất nhẹ và không có chế độ video hay live view.

Bên cạnh đó, phiên bản thân máy màu đỏ này sẽ đi kèm cùng với ống kính 50mm f/2 APO Summicron-M màu đỏ đã được tung ra hồi tháng 11/2015.

Leica M (Typ 262) có thêm bản màu đỏ, giá tới 7000 USD ảnh 1

Leica M (Typ 262) có thêm bản màu đỏ, giá tới 7000 USD ảnh 2

Leica M (Typ 262) có thêm bản màu đỏ, giá tới 7000 USD ảnh 3

Phiên bản màu đỏ này sẽ được bán thông qua các cửa hàng của Leica ngay từ hôm nay. Mức giá của nó sẽ là 7000 USD (159 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản M (Typ 262) có giá 5595 USD (128 triệu đồng).

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2355393/leica-m-typ-262-co-them-ban-mau-do-gia-toi-7000-usd

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

VietTimes – Không cần máy quay và các thiết bị chuyên nghiệp, bạn có thể tạo những video thú vị tại nhà bằng chiếc điện thoại thông minh quen thuộc, nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí.
5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

VietTimes – Vì điều kiện kinh tế, nhiều người chọn cách mua laptop cũ để sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiểm tra những thông số cơ bản để chọn mua thiết bị cũ với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng phù hợp.
5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

VietTimes – Thông qua công cụ “Boot Camp”, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows và chạy phần mềm dành cho hệ điều hành này trên máy tính Mac dùng vi xử lý Intel.
Cách sao lưu và xóa tài khoản Google an toàn

Cách sao lưu và xóa tài khoản Google an toàn

VietTimes – Tài khoản Google có thể liên kết với nhiều ứng dụng và tiện ích, lưu giữ thông tin cá nhân quan trọng. Đối với các tài khoản Google không sử dụng, bạn có thể sao lưu và xóa tài khoản theo các bước sau.