Laptop HP Envy mới được cải tiến với thời lượng pin 10 tiếng

HP vừa công bố các sản phẩm mới của mình, bao gồm laptop HP Envy được cải tiếng và một loạt máy in mới cho người dùng cá nhân và văn phòng nhỏ.
Dòng laptop Envy mới của HP được cải thiện thêm nhiều tính năng và công nghệ mới
Dòng laptop Envy mới của HP được cải thiện thêm nhiều tính năng và công nghệ mới

Dòng HP Envy 13,3 inch mới được tăng cường thời lượng pin thêm 2 tiếng so với thế hệ trước, nâng cao thời gian tối đa lên đến 10 tiếng. Với độ dày chỉ 13,9mm và trọng lượng từ 1,34 kg, HP Envy tuy dày và nặng hơn một chút so với thế hệ trước, nhưng tự hào khi được trang bị thời lượng pin cao hơn và vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 7.

Máy có thiết kế bản lề giúp nâng cao bàn phím mang đến tư thế đánh máy thoải mái cùng bàn phím có đèn nền và một bàn di chuột bằng kính rất rộng để giảm ma sát. Tùy chọn hiển thị bằng chất liệu kính không gờ với tấm nền QHD+ và UHD đem lại hình ảnh sinh động cho các bộ phim và trò chơi. Bạn cũng có thể chọn tấm nền FHD hoặc thêm chức năng cảm ứng với tùy chọn màn hình QHD+. Bộ loa kép âm lượng lớn, với âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen cùng công nghệ khuếch âm HP Audio Boost.

Một điểm khác biệt của phiên bản Envy laptop 13 mới so với thế hệ cũ là sự xuất hiện của biểu tượng HP cao cấp trên nắp máy. Thông qua đó, HP chính thức định vị sản phẩm Envy laptop 13 là một trong những sản phẩm máy tính xách tay cao cấp của hãng.

Còn dòng HP Envy 15,6 inch được trang bị vi xử lý Intel Core i7-7500U, ổ SSD, 3 cổng USB 3.1 Gen 1 (1 cổng có chế độ sạc khi máy đang ở chế độ ngủ) và công nghệ khuếch âm HP Audio Boost.

Dòng máy tính xách tay HP Envy được tích hợp Windows 10 bản quyền mang tới những tính năng đa nhiệm tuyệt vời để giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm được phân phối bởi Digiworld, FPT Phân phối, và đã chính thức xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với mức giá khởi điểm 19.990.000 đồng.

Theo NLD