Lần đầu tiên cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông được biệt phái làm Giám đốc Sở

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ông Lã Hoàng Trung - Giám đốc trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia -  vừa được biệt phái làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Tỉnh Hậu Giang. Đây là trường hợp đầu tiên cán bộ của Bộ TT&TT được cử biệt phái về Hậu Giang làm Lãnh đạo Sở, với mong muốn đẩy nhanh chuyển đổi số tại tỉnh.
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Lã Hoàng Trung. Ảnh MIC.
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Lã Hoàng Trung. Ảnh MIC.

Chiều 1/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã trao quyết định về công tác cho các cán bộ của Bộ. Trong đó, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đã trao Quyết định số 1486/QĐ-BTTTT ngày 28/8/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định biệt phái ông Lã Hoàng Trung về công tác tại Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, giữ chức Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang kể từ ngày 1/9/2020.

Cũng tại Hội nghị về công tác cán bộ lần này, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cũng đã trao các quyết định giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Ngọc Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính - phụ trách điều hành Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ TT&TT) cho đến khi có quyết định mới. 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới và tin tưởng các cán bộ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mới để trưởng thành, dẫn dắt lĩnh vực của mình.

Riêng với ông Lã Hoàng Trung, Thứ trưởng bày tỏ, ông Trung là cán bộ đầu tiên của Bộ TT&TT đi biệt phái về cơ sở. Thứ trưởng mong ông Trung tiếp tục phấn đấu, rèn luyện cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở TT&TT Hậu Giang tham mưu giúp Lãnh đạo UBND tỉnh trong việc đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực thuộc Bộ TT&TT quản lý tại địa phương.

Bộ trưởng bày tỏ kì vọng ông Trung sẽ giúp đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT, triển khai chính phủ số, đẩy nhanh chuyển đổi số tại tỉnh Hậu Giang. Thứ trưởng cũng đề nghị các đơn vị thuộc Bộ ủng hộ để ông Lã Hoàng Trung hoàn thành thành công nhiệm vụ trên cương vị mới.

Lần đầu tiên cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông được biệt phái làm Giám đốc Sở ảnh 1
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Nguyễn Ngọc Hải. Ảnh MIC.

Đối với ông Nguyễn Ngọc Hải Thứ trưởng yêu cầu ông phát huy khả năng, chuyên môn công tác cùng Vụ Kế hoạch - Tài chính hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Các cán bộ được nhận quyết định nói lời cảm ơn đối với Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao các nhiệm vụ và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ TT&TT được giao phó.

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/9/2020 cho ông Nguyễn Ngọc Duyên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính. Thứ trưởng chúc mừng ông Duyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của ông.