Ông Nguyễn Minh Sơn được bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT

VietTimes – Chiều ngày 13/8/2020, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chủ trì Hội nghị và trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ thuộc Bộ. Ông Nguyễn Minh Sơn được bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện TT&TT
Thứ trưởng Phan Tâm trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh MIC
Thứ trưởng Phan Tâm trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh MIC

Cụ thể Thứ trưởng Phan Tâm đã trao Quyết định số 1285/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Sơn giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng cũng đã trao quyết định số 1288/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Viễn thông đối với ông Nguyễn Minh Thắng, Trưởng phòng Tài Nguyên và Thông tin thống kê, Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

Đồng thời Thứ trưởng trao Quyết định số 1282/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm Chứng thực Điện tử quốc gia (NEAC).

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, năm 2020, Bộ TT&TT có rất nhiều các mục tiêu quan trọng, phấn đấu góp phần công sức của mình để thay đổi thứ hạng của Việt Nam; phấn đấu đưa Việt Nam trở thành một quốc gia thịnh vượng và hùng cường. Để đáp ứng với yêu cầu thực tiễn trên, Bộ TT&TT cần có những giải pháp về mặt con người, rèn luyện cán bộ, thay đổi người đứng đầu các cơ quan, đơn vị; điều động, luân chuyển cán bộ tạo nguồn cán bộ trẻ kinh qua khó khăn thách thức và sớm trưởng thành, chuẩn bị cho cả giai đoạn tới.

Giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm, Thứ trưởng mong muốn lãnh đạo các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò là người đứng đầu, cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên trách, góp phần nâng cao thứ hạng về mức độ ứng dụng CNTT trong các Bộ, cơ quan ngang Bộ, xây dựng thành công Đề án “Chuyển đổi số quốc gia”.

Ông Nguyễn Minh Sơn phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: MIC) ảnh 1
Ông Nguyễn Minh Sơn phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: MIC)

Thay mặt các cán bộ vừa được bổ nhiệm, Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT Nguyễn Minh Sơn đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao các trọng trách và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.