Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang

VietTimes -- Truyền thông quốc tế xôn xao khi nhận tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vừa cướp dí súng vào đầu và cướp đi số nữ trang trị giá 11 triệu USD ngay tại căn hộ sang trọng ở Paris vào khoảng 3h ngày 3/10. Chỉ ít giờ sau đó, cô Kim vội vã lên chuyên cơ trở về Mỹ.

Kim Kardashian rất may không bị thương sau vụ cướp

Kim Kardashian rất may không bị thương sau vụ cướp

Phát ngôn viên của cô Kim tiết lộ, có 5 kẻ lạ mặt đã đóng giả cảnh sát để dễ bề xâm nhập vào nơi cư trú của Kim. Chúng trói cô, nhốt vào nhà tắm, sau đó lấy đi hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD và chiếc nhẫn giá 4,5 triệu USD. “Cô ấy bị sốc với những gì đã xảy ra nhưng may mắn không bị thương”, người này chia sẻ.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 1Vụ cướp xảy ra trong đêm, khi ấy trong nhà chỉ có mình cô...

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 2

Và liền sau đó, người ta thấy vệ sĩ luôn theo sát, không rời cô nửa bước.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 3Kim Kardashian vội vã trở về Mỹ cùng trợ lý với chiếc khăn tối màu trùm kín.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 4Kim Kardashian đến Paris để xem Tuần lễ thời trang xuân hè 2017. Mẹ cô - bà Kris Jenner - cùng hai em gái - Kendall Jenner và Kourtney Kardashian - cũng xuất hiện ở sự kiện thời trang lớn này. Tuy nhiên, không ai ở cùng cô thời điểm xảy ra vụ án. Ngay khi nhận tin, mẹ cô đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để hỗ trợ con gái.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 5Hiện trường vụ cướp được phong toả và canh giữ chặt chẽ.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 6

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 7Các vệ sĩ hỗ trợ cô chuyển đồ lên chuyên cơ để trở về Mỹ ít giờ sau vụ cướp

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 8

Vệ sĩ riêng...

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 9

Và trợ lý cũng khẩn trương hỗ trợ cô Kim.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 10

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 11Đội vệ sĩ túc trực để hỗ trợ Kim Kardashian khi còn đang trong trạng thái hoảng loạn.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 12

Em gái Kendall Jenner của Kim Kardashian cũng thu dọn hành lý gọn nhẹ để trở về ngay sau khi chiếc chuyên cơ của cô Kim cất cánh.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 13Hiện trường vụ án được cảnh sát phong toả

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 14

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 15Hai em gái của Kim - Kendall Jenner và Kourtney Kardashian - cũng đang có mặt ở Paris. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, họ đi chơi cùng một nhóm bạn. Khoảng 4h30 ngày 3/10, Kendall Jenner xuất hiện ở hiện trường cùng một số đồng nghiệp.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 16

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 17

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 18

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 19Toà nhà và toàn bộ khu vực lân cận đã bị cảnh sát phong toả tuyệt đối.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 20

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 21

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 22

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 23Căn hộ nằm ở phía sau nhà thờ Madeleine (Paris, Pháp), có thể nhìn toàn cảnh thành phố Paris và ngắm tháp Eiffel từ phòng ngủ.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 24Đây là nơi dành cho các ngôi sao, giới siêu giàu với giá khoảng 15.000 Euro mỗi đêm.


Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 25

Chiếc nhẫn giá 4,5 triệu USD là vật trang sức giá trị nhất trong số tài sản bị cướp lấy đi.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 26

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang ảnh 27

Chiếc nhẫn quý thường được Kim Kardashian sử dụng trong những dịp quan trọng.

Trong số những kẻ tình nghi liên quan đến vụ cướp trang sức của Kim Kardashian, cảnh sát Pháp đang thẩm vấn một nhiếp ảnh gia. Người này bị cáo buộc là đã đi theo Kim từ những ngày đầu cô đến Paris. Hồi đầu tuần, anh ta có mặt tại nhà hàng nơi Kim ăn tối cùng gia đình và ăn vận như một cảnh sát.

Theo DailyMail