Không quân Nga không kích hủy diệt trung tâm chỉ huy của Al-Nusra

VietTimes -- Lực lượng Hồi giáo cực đoan Jabhat Al-Nusra (Al-Qaeda Syria), Harakat Ahrar al-Sham, Jund Al-Aqsa (Al-Qaeda Syria) thực sự căng thẳng trong đêm ngày 11.05.2016, không quân Nga liên tục không kích xuống các làng Khan Touman, Al-Khalidiyah, Al-Zorba, đang bị các tay súng Hồi giáo cực đoan chiếm đóng ở miền nam Aleppo.
Không quân Nga không kích hủy diệt trung tâm chỉ huy của Al-Nusra

Có được những thông tin tình báo đường không chính xác các vị trí cụ thể của lực lượng Al Qaeda Syria trên miền Nam Aleppo, Không quân Nga dồn dập không kích và những vị trí của Al – Nusra, trong đó có trung tâm chỉ huy liên minh cho các nhóm khủng bố nói trên.

Theo nguồn tin quân sự cung cấp cho Arab Source tại Al-Safira trên vùng Đông Nam Aleppo, Không quân Nga phá hủy trung tâm chỉ huy và kiểm soát của Jabhat Al-Nusra tại Khan Touman trong cuộc không kích ác liệt vào thị trấn này vào đêm ngày 11.05.2016.

Không quân Nga không dừng lại sau cuộc không kích ác liệt đêm qua, các chiến đấu cơ Nga vẫn tiếp tục dồn dập tấn công vào lực lượng Hồi giáo cực đoan trên vùng nông thôn miền Nam Aleppo khi các lực lượng vũ trang Syria chuẩn bị tấn công.

NT